Nhóm nhạc nữ Honey Popcorn với 3 thành viên từng là diễn viên khiêu dâm tại Nhật đã chính thức ra mắt Kpop vào ngày 21/3. Sau nhiều ồn ào, phản đối, girlgroup này vẫn tự tin debut cùng MV Bibidi Babidi Boo. Ngay sau khi phát hành, Bibidi Babidi Boo thu hút khá nhiều sự chú ý của dư luận, hầu hết đều là những phản hồi tốt. Tuy nhiên sau khi xem màn hát live dưới đây của Honey Popcorn, chắc chắn không ít người sẽ phải thay đổi ý kiến.

Honey Popcorn trong showcase debut. Honey Popcorn trong showcase debut.

Xuất thân từ nền công nghiệp phim JAV chính là trở ngại khiến Honey Popcorn không được chào đón tại Hàn Quốc.

Trong showcase ra mắt truyền thông, các cô gái đã “khoe” được kĩ năng trình diễn của mình.

Khi xem clip biểu diễn, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra khẩu hình miệng của Honey Popcorn không hề khớp với phần lời. Ở sân khấu đầu tiên ra mắt mà nhóm đã hát nhép thì mấy ai chấp nhận được việc này! Khả năng vũ đạo của girlgroup này cũng bị đánh giá chỉ ở hạng “gà” vì các cô gái thực hiện những động tác vô cùng yếu ớt.

Những màn vũ đạo thần sầu luôn là “đặc sản” của Kpop, Honey Popcorn sẽ còn phải chăm chỉ luyện tập hơn nữa nếu muốn trở thành idol thực thụ tại thị trường âm nhạc khó tính này. Những màn vũ đạo thần sầu luôn là “đặc sản” của Kpop, Honey Popcorn sẽ còn phải chăm chỉ luyện tập hơn nữa nếu muốn trở thành idol thực thụ tại thị trường âm nhạc khó tính này.

Hát nhép lộ, nhảy yếu: Cửa nào cho nhóm nhạc 3 diễn viên JAV ở Kpop?

3 cô gái của Honey Popcorn gồm: Yua Mikami, Miko và Sakura. 3 cô gái của Honey Popcorn gồm: Yua Mikami, Miko và Sakura.