Mới đây, Hương Tràm có mặt tại một sự kiện tại Hà Nội trong niềm mong chờ của khán giả. Người đẹp xuất hiện với bộ cánh tông màu đen cá tính, ôm sát đường nét cơ thể và lấy điểm nhấn bằng những đính kết tinh tế tuyệt vời.

Hát bao năm nhưng Hương Tràm vẫn run rẩy khi được quá nhiều khán giả livestream

Người đẹp ngày càng sở hữu nét đẹp thanh thoát và quyến rũ cùng phong cách thời trang ấn tượng. Tại sự kiện, nữ ca sĩ được chào đón, cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả Thủ đô. Hương Tràm run rẩy khi quá nhiều khán giả livestream khi đang biểu diễn, nhưng đây đồng thời là niềm vui đặc biệt dành cho cô.

Vẫn như mọi lần, Hương Tràm mang đến những bản hit bởi giọng ca nội lực, nồng nàn và đầy da diết. Vẫn như mọi lần, Hương Tràm mang đến những bản hit bởi giọng ca nội lực, nồng nàn và đầy da diết.

Clip Hương Tràm khoe nốt cao trong ca khúc Hello.

Hương Tràm cùng dàn vũ công bốc lửa. Hương Tràm cùng dàn vũ công bốc lửa.
Bên cạnh đó, chất tự sự nhẹ nhàng trong từng lời hát được thể hiện một cách tình cảm trở thành “bùa mê” của Hương Tràm dành cho khán giả. Bên cạnh đó, chất tự sự nhẹ nhàng trong từng lời hát được thể hiện một cách tình cảm trở thành “bùa mê” của Hương Tràm dành cho khán giả.
Sau thành công của Em gái mưa, Hương Tràm cũng chia sẻ về sự hồi hộp của mình cho dự án ballad lớn nhất của năm. Sau thành công của Em gái mưa, Hương Tràm cũng chia sẻ về sự hồi hộp của mình cho dự án ballad lớn nhất của năm.
Với thành công trong năm 2017 vừa qua, đó vừa là áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực dành cho nữ ca sĩ. Khán giả cũng đang nóng lòng chứng kiến sự trở lại hoành tráng của cô cùng dự án mới sắp tới. Với thành công trong năm 2017 vừa qua, đó vừa là áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực dành cho nữ ca sĩ. Khán giả cũng đang nóng lòng chứng kiến sự trở lại hoành tráng của cô cùng dự án mới sắp tới.