Giải Trí

Hari Won bức xúc khi tên tuổi, hình ảnh bị sử dụng trái phép để bán hàng và câu view

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên tên tuổi của Hari Won được sử dụng trái phép để PR hay bán hàng.

Mới đây, Hari Won đã có chia sẻ khá bức xúc trên khi hình ảnh và thông tin của mình bị mang ra để làm một loạt những tài khoản mạo danh trên mạng xã hội. "Dạo này lấy tên mình làm Facebook, Instagram, Youtube quá nhiều luôn. Tôi chưa bao giờ cho phép ai đó dùng tên tôi để lập kênh hay page bán hàng câu view. Nên nếu ai thấy thì block hết dùm mình nhé", chia sẻ của Hari Won.

Hari Won bức xúc khi tên tuổi, hình ảnh bị sử dụng trái phép để bán hàng và câu view Ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên tên tuổi của Hari Won được sử dụng trái phép để PR hay bán hàng. Nữ ca sĩ từng vào thẳng bài đăng của một quán ăn để đối chất và khẳng định rằng mình chưa bao giờ đặt chân đến đây.

Bên cạnh đó, việc nhiều người mạo danh Hari Won cũng có thể bắt nguồn từ thông tin nữ ca sĩ mắc bệnh ung thư cổ tử cung những ngày qua. Sự việc này nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng và đây thật sự là cơ hội tốt dành cho những đối tượng muốn câu like bất chấp.

Hari Won bức xúc khi tên tuổi, hình ảnh bị sử dụng trái phép để bán hàng và câu view Ảnh 2

Xem thêm: Sao Việt mắc bệnh hiểm nghèo: Hari Won - Lan Ngọc chống chọi vượt qua, Mai Phương ra đi đầy tiếc nuối

Trước đó, Hari Won từng tiết lộ bản thân đã phẫu thuật 2 lần và lầm tưởng rằng bản thân đã kiểm soát được căn bệnh. Nhưng trong lần tái khám gần đây, bác sĩ cho biết đã phát hiện khối viêm vẫn còn tồn tại và có khả năng tái phát, làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai và sinh con sau này.

Hari Won bức xúc khi tên tuổi, hình ảnh bị sử dụng trái phép để bán hàng và câu view Ảnh 3

Tuy nhiên, với sự ủng hộ và thấu hiểu của bạn bè, người thân đặc biệt là Trấn Thành, Hari Won dần lấy lại tinh thần lạc quan. Trấn Thành cũng từng chia sẻ không đặt nặng vấn đề sinh con vì anh hiểu được cảm giác cũng như những gì mà Hari Won phải đối mặt.

Hari Won bức xúc khi tên tuổi, hình ảnh bị sử dụng trái phép để bán hàng và câu view Ảnh 4

Xem thêm: Hari Won lên tiếng sau chia sẻ về nguy cơ tái phát ung thư cổ tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh con

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN