Âm Nhạc

Mỹ Tâm lỡ tay làm vỡ bình hoa khi đang biểu diễn, hành động xử lý ngay sau đó khiến ai cũng 'mát lòng'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc này của Mỹ Tâm khiến khán giả vô cùng chú ý!

Mỹ Tâm từ trước đến nay nổi tiếng là giọng ca "chuyên trị" những tình huống, sự cố sân khấu đầy chuyên nghiệp nhưng không kém sự hài hước khiến khán giả thích thú. Chính vì thế mà các fans của nữ ca sĩ tìm mọi cách để "khơi" lại những tình huống đó và đăng tải lên tiktok đều gây được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. 

Mới đây, dân mạng cũng vừa tìm kiếm lại được đoạn clip Mỹ Tâm đang biểu diễn thì bất ngờ làm vỡ bình hoa của khán giả khiến chính cô và những người xung quanh một phen "hú hồn" nhưng nhanh chóng Mỹ Tâm đã có phen "chữa cháy" êm đẹp. 

Cụ thể, khoảnh khắc Mỹ Tâm biểu diễn trong một đêm nhạc cách đây khá lâu. Tại sự kiện, Mỹ Tâm đã khiến sân khấu bùng nổ khi mang đến nhiều bản hit trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, điểm nhấn chính là màn trình diễn Người hãy quên em đi với vũ đạo "say rượu" vô cùng sôi động mà máu lửa. 

Cũng chính vì thế, khi xuống phía dưới để giao lưu cũng như nhảy nhót cùng khán giả Mỹ Tâm đã lỡ tay làm vỡ luôn bình hoa của khán giả. Trước tình huống nguy hiểm cũng như bất ngờ này, Mỹ Tâm đã không giấu được cảm giác bối rối và liên tục cúi đầu để gửi lời xin lỗi đến khán giả bên dưới. Nhưng cũng không quên nở nụ cười đầy "bẽn lẽn" khiến khán giả cũng phần nào "mát lòng". 

Xuống giao lưu cùng khán giả thì vô tình là vỡ bình hoa 

Chưa hết, nữ ca sĩ còn nhanh trí tặng lại luôn bông hoa vừa ngắt trên bình hoa cho vị khán giả này khiến nhiều người không khỏi nhịn cười. Khoảnh khắc xử lý tình huống vừa tinh tế nhưng không kém phần đáng yêu của Mỹ Tâm đang được fan rần rần chia sẻ.

Mỹ Tâm không giấu được sự hoảng hốt nhưng cũng nhanh chóng có pha "chữa cháy" cực chuyên nghiệp 

Bên dưới đoạn clip, dân tình đều để lại bình luận khen cách xử trí đầy sự dễ thương và khéo léo cuả Mỹ Tâm

- Đáng yêu quá chị ơi. Hậu đậu nhưng vẫn đáng yêu.

- Em chiều chị quá nên chị hư đúng.

- Phong cách của chị lúc nào cũng giản dị, không màu mè.

- Pha xử lý đáng yêu ghê trời.

- Đúng là nghệ sĩ lớn, xử lý rất thông minh.

Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Đang hát mà 'mắc ho', Mỹ Tâm có ngay màn xử lý đầy duyên dáng nhưng cũng 'lầy lội' không kém

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN