Các thành viên BTS được biết đến không chỉ là những anh chàng điển trai, hát hay mà họ còn rất yêu thích trẻ em, đặc biệt là thành viên Jimin. Anh chàng có một trái tim vô cùng tuyệt vời và nó tỏa sáng thêm bất cứ khi nào anh ấy ở quanh trẻ em. Người hâm mộ ở mọi lứa tuổi bị thu hút bởi tính cách ấm áp và dịu dàng của Jimin và các fan nhí cũng không ngoại lệ. Bất cứ khi nào xuất hiện người hâm mộ nhỏ tuổi đến thăm anh, khuôn mặt của Jimin rực rỡ hẳn lên và quan sát kĩ càng. Và với chính trái tim ấm áp ấy, hành động của Jimin bảo vệ fan nữ nhí khiến các người hâm mộ không khỏi thích thú.

 Hành động của Jimin bảo vệ fan nữ nhí này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy ấm áp. Hành động của Jimin bảo vệ fan nữ nhí này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy ấm áp.

Ca khúc Promise của Jimin.

Tuy câu chuyện diễn ra từ Billboard Music Awards 2018 nhưng chiếc fancam hành động của Jimin bảo vệ fan nữ nhí mới đây bất ngờ được đăng tải khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích. Tại khu vực khách mời của lễ trao giải, fancam này đã bắt được cử chỉ tốt đẹp của Jimin khi cô bạn fan nhí đến chào hỏi anh chàng.

 Anh chàng Jimin tại lễ trao giải Billboard 2018. Anh chàng Jimin tại lễ trao giải Billboard 2018.
Cách mà Jimin bảo vệ bạn fan nữ nhí. Cách mà Jimin bảo vệ bạn fan nữ nhí.

Khi thấy bạn fan nhi đứng trước mặt, Jimin đã đưa tay ra sang kế bên. Vì là lễ trao giải nên rất đông người bận rộn đi qua lại, còn bạn fan nhí lại rất nhỏ con nên cô ấy sẽ dễ dàng bị va chạm bởi người lớn. Chính vì thế Jimin đã đưa ta ra để có thể phòng hờ, ngăn chặn những tai nạn hi hữu có thể khiến người hâm mộ đặc biệt này té. Hành động của Jimin bảo vệ fan nữ nhí này thật sự khiến các fan cảm nhận được sự ấm áp tuyệt vời của anh chàng.

Full fancam cách Jimin bảo vệ fan nhí nơi đông người.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi Jimin cũng như BTS trong những hoạt động sắp tới nhé!