Tối 25/5, một sự kiện âm nhạc quy tụ những nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu thích như Chi Pu, Văn Mai Hương, Phương Ly, Osad, DaLAB, JustaTee đã diễn ra tại phố đi bộ Hà Nội. Dù gặp thời tiết không mấy thuận lợi ngay từ những phút giây đầu của chương trình khi cơn mưa bất ngờ ập tới nhưng chương trình vẫn thu hút sự có mặt của rất đông khán giả. Có lẽ chính vì vậy mà ông trời đã “chiều lòng người” để khán giả có thể “quẩy” thật sung với các nghệ sĩ trong tiết trời vô cùng đẹp.

Là người đảm nhận vai trò khép lại đêm nhạc, không ai khác – Chi Pu chính là nghệ sĩ mà người hâm mộ chờ đợi bậc nhất. Mang đến loạt 4 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của mình là Talk To Me, Anh ơi ở lại, Mời anh vào team emĐóa hoa hồng, nữ ca sĩ đã khiến khán giả như “phát cuồng” hơn bao giờ hết bởi những giai điệu sôi động mà cô mang tới.

những ca khúc của Chi Pu mỗi khi ra mắt ít nhiều đều vướng phải tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, độ lan tỏa của các sản phẩm này thật sự lớn khi hàng ngàn khán giả hòa giọng cùng nữ ca sĩ… không lệch chút nào.  Bên cạnh đó, khi thể hiện bản ballad “làm mưa làm gió” thị trường nhạc Việt thời gian qua – Anh ơi ở lại, Chi Pu cũng chia sẻ chưa bao giờ cô thể hiện ca khúc này ở đâu mà có không khí tuyệt vời đến thế.

Chi Pu trong bộ cánh xinh đẹp xuất hiện tại đêm nhạc ở Hà Nội. Chi Pu trong bộ cánh xinh đẹp xuất hiện tại đêm nhạc ở Hà Nội.
Nữ ca sĩ mang đến chương trình loạt ca khúc EDM đầy sôi động như Talk To Me, Mời anh vào team em, Đóa hoa hồng... Nữ ca sĩ mang đến chương trình loạt ca khúc EDM đầy sôi động như Talk To Me, Mời anh vào team em, Đóa hoa hồng...
… hay bản ballad vô cùng sâu lắng với Anh ơi ở lại. … hay bản ballad vô cùng sâu lắng với Anh ơi ở lại.
Chi Pu thừa nhận đây là lần đầu tiên cô trình diễn ca khúc Anh ơi ở lại trong một bầu không khí tuyệt vời đến vậy. Chi Pu thừa nhận đây là lần đầu tiên cô trình diễn ca khúc Anh ơi ở lại trong một bầu không khí tuyệt vời đến vậy.
Phần trình diễn của Chi Pu đã nhận được sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt từ hàng nghìn khán giả có mặt. Phần trình diễn của Chi Pu đã nhận được sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt từ hàng nghìn khán giả có mặt.

Chi Pu tại đêm nhạc Hà Nội: Giật mình hàng ngàn khán giả hát chuẩn chỉnh theo cả 4 ca khúc từng gây bão tranh cãi mỗi lần ra mắt ảnh 5Chi Pu tại đêm nhạc Hà Nội: Giật mình hàng ngàn khán giả hát chuẩn chỉnh theo cả 4 ca khúc từng gây bão tranh cãi mỗi lần ra mắt ảnh 6Chi Pu tại đêm nhạc Hà Nội: Giật mình hàng ngàn khán giả hát chuẩn chỉnh theo cả 4 ca khúc từng gây bão tranh cãi mỗi lần ra mắt ảnh 7Chi Pu tại đêm nhạc Hà Nội: Giật mình hàng ngàn khán giả hát chuẩn chỉnh theo cả 4 ca khúc từng gây bão tranh cãi mỗi lần ra mắt ảnh 8

Bên cạnh Chi Pu, Phương Ly cũng là trong những nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình. Bên cạnh Chi Pu, Phương Ly cũng là trong những nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình.
Nữ ca sĩ mang đến các ca khúc Mặt trời của em, Cùng anh, Thằng điên. Nữ ca sĩ mang đến các ca khúc Mặt trời của em, Cùng anh, Thằng điên.
JustaTee khuấy động không khí bằng Đã lỡ yêu em rồi, bản mashup Forever Alone – Nóng. JustaTee khuấy động không khí bằng Đã lỡ yêu em rồi, bản mashup Forever Alone – Nóng.
Nguyễn Trọng Tài cùng HongKong1, Ngừng mơ. Nguyễn Trọng Tài cùng HongKong1, Ngừng mơ.