Fan 'đẩy thuyền' quyết liệt suốt 3 năm, Han Sara - Tùng Maru bất ngờ khẳng định 'Đừng làm bạn nữa'

Anh MinĐăng lúc

Giữa thời điểm Uni5 bận rộn comeback, Tùng Maru còn "đánh lẻ" với nàng gà bông Han Sara.

Tiếp nối loạt clip hậu trường buổi casting dự án web-drama Đừng làm bạn nữa, mới đây, “cặp đôi gà bông” Han Sara – Tùng Maru tiếp tục tung poster chính thức, hé lộ dàn diễn viên xịn sò. Được biết, Đừng làm bạn nữa là dự án web-drama đầu tay của “út cưng” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Đây là món quà đặc biệt mà cô nàng ca sĩ sinh năm 2000 dành riêng cho người hâm mộ cặp đôi SaRu suốt 3 năm qua.

Fan “đẩy thuyền” quyết liệt suốt 3 năm, Han Sara - Tùng Maru bất ngờ khẳng định 'Đừng làm bạn nữa' Ảnh 1

Chuyện phim Đừng làm bạn nữa xoay quanh tình bạn thắm thiết giữa cặp đôi Saru cùng những tình tiết khó đỡ, thậm chí giống y đời thật. Han Sara vào vai cô nàng nữ sinh tên Hân mạnh mẽ, trượng nghĩa, cá tính bên cạnh 2 cậu bạn thân: Tùng (Tùng Maru) - yếu đuối, nhưng ấm áp, biết quan tâm và Mạnh (Kus) - lém lỉnh, tinh ranh. Câu chuyện tình cảm bắt đầu xuất hiện những nút thắt giữa bộ 3 bạn thân khi có 2 nhân vật Phúc (Đặng Trần Nhậm) và Nhã (Tâm Thanh) bước vào.

Fan “đẩy thuyền” quyết liệt suốt 3 năm, Han Sara - Tùng Maru bất ngờ khẳng định 'Đừng làm bạn nữa' Ảnh 2
Trần Nhậm và Tâm Thanh 

Bên cạnh đó, ngoài vai trò diễn viên, Han Sara và Tùng Maru còn tự tay sản xuất trọn bộ album nhạc phim. Trong đó cậu út của Uni5 tự sáng tác 3 ca khúc với 3 màu sắc khác nhau. Giữa thời điểm Uni5 đang rộn ràng comeback, Tùng Maru lại còn bận rộn gấp bội khi "đánh lẻ" với Han Sara, ra hẳn album nhạc phim lẫn web-drama. 

Han Sara và Tùng Maru debut với nhau trong sản phẩm Tớ thích cậu từ năm 2017. Dù là lần đầu kết hợp nhưng cả hai bất ngờ nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan tuổi teen và trở thành cặp đôi “gà bông” luôn được “đẩy thuyền” nhiệt tình. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi chỉ khẳng định mình là anh em thân thiết. Đây là lần đầu tiên cả hai có sản phẩm web-drama chính thức kết hợp sau hơn 3 năm được “đẩy thuyền” nên khiến fan vô cùng phấn khích.

Fan “đẩy thuyền” quyết liệt suốt 3 năm, Han Sara - Tùng Maru bất ngờ khẳng định 'Đừng làm bạn nữa' Ảnh 3
Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, tài năng ca hát và vũ đạo, cả Han Sara và Tùng Maru đều đang là một trong những gương mặt trẻ được đông đảo giới trẻ yêu thích.

BÀI VIẾT

Anh Min