Âm Nhạc

Han Sara trổ tài hát hit của Big Bang 'rất gì và này nọ', đến hit của BTS thì lại quên lời đầy hài hước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn cover 'sương sương' của Han Sara khiến cư dân mạng vô cùng thích thú!

Là một trong những giọng hát trẻ đầy tiềm năng của Vpop, Han Sara luôn khiến khán giả không khỏi thích thú trước những màn cover "ngẫu hứng" của mình. Mới đây, nữ ca sĩ còn trổ tài hát lại hit của hai nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc là BTS và Big Bang.

Han Sara ngẫu hứng cover lại hit của hai nhóm nhạc đình đám là BTS và Big Bang 
Big Bang và BTS 

Theo đó, trong một lần livestream giao lưu cùng người hâm mộ trên mạng xã hội, Han Sara bất ngờ được các fan yêu cầu cover lại Haru Haru của Big Bang. Bởi Haru Haru cũng chính là ca khúc có nhiều kỉ niệm với Han Sara, vì đây là ca khúc gây dấu ấn của nữ ca sĩ trong một chương trình âm nhạc, tạo tiền đề cho sự nghiệp âm nhạc sau này.

Nữ ca sĩ đã cover trọn vẹn bài hát của Big Bang 

Giọng hát của nữ ca sĩ khi hát lại ca khúc này vẫn vô cùng điêu luyện và đầy nội lực, mặc dù chỉ là màn cover "sương sương" trên livestream nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ đặc biệt thích thú khi lâu lắm rồi mới nghe Han Sara hát lại bài hát này. Tiếp đó, Han Sara tiếp tục thổ lộ với người hâm mộ rằng mình cũng rất yêu thích những ca khúc của nhóm nhạc BTS: "Vài bài của các anh BTS Han Sara rất là thích, lúc đó hồi mà các anh chưa có ra quốc tế như bây giờ cơ..".

Nhưng đến ca khúc Coffee của BTS thì lại quên lời 

Để minh chứng rằng mình cũng là một người rất thích những bài hát của BTS nên Han Sara đã ngẫu hứng hát lại một đoạn ca khúc Boy In Luv. Cuối cùng, cô nàng "chốt hạ" màn cover bằng ca khúc Coffee của BTS: "Lúc đó Sa thích bài Coffee, mọi người có biết bài Coffee không. Sa hỏi mọi người xong Sa quên bài đó hát sao rồi!". Câu nói của Han Sara khiến cư dân mạng không khỏi bật cười khi mải mê nói chuyện cùng người hâm mộ mà Han Sara quên luôn bài hát của BTS mà mình định hát. 

Han Sara 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Han Sara! 

Xem thêm: Han Sara luyện giọng 'sương sương' bằng hit aespa, netizen trầm trồ vì màn bắn highnote đầy chất lượng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN