Âm Nhạc

Han Geng quyết quay lưng với trai đẹp, chọn Vương Nhất Bác vì lí do 'thực dụng' này

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chắc chắn Bouboo và Nelson là hai người có khả năng nhảy tốt nhất, và cả hai đều đã được Vương Nhất Bác chọn.

Trong tập 5 Street Dance 5, khi chọn vũ công, Han Geng đã chủ động từ bỏ Nelson sau khi biết rằng Vương Nhất Bác đã chọn anh chàng này. Nhưng Han Geng lại chiến đấu rất "máu" vì Konta Yoshiki. anh không hề có ý định "thương hoa tiếc ngọc" với Henry. 

Không thể phủ nhận rằng Han Geng và Henry có mối quan hệ cá nhân tốt, nhưng Vương Nhất Bác và Han Geng có mối quan hệ thân thiết hơn. Vương Nhất Bác hiện dưới trướng YH ENT, trong khi Han Geng là một nghệ sĩ và cổ đông YH ENT, và có thể được gọi là một trong những ông chủ.

Xét về độ nổi tiếng, Han Geng đã bước qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và trở nên trầm lắng trong những năm gần đây, nhưng nhìn chung khối lượng công việc vẫn chưa bão hòa. Một mặt là do Han Geng có quyền tự chủ tuyệt đối, mặt khác cũng cho thấy YH đã không ưu ái tài nguyên của Han Geng.

Han Geng và Vương Nhất Bác tham gia Street Dance dựa trên sở thích chung. YH phải hy vọng rằng Vương Nhất Bác có thể được chú ý nhiều hơn. Trên cơ sở này, cho dù Han Geng có phải làm "lá xanh", anh cũng sẽ không do dự. Là một cổ đông của YH, nếu YH có lãi thì Han Geng cũng có lãi.

Vì vậy, sau khi Han Geng nhường Nelson cho Vương Nhất Bác, kết quả là đội của Vương Nhất Bác có hai vũ công cấp thần tuyệt vời là Bouboo và Nelson. Đây là điểm nhấn trong mùa thứ 4 của Street Dance!

Nếu bạn muốn hỏi ai trong số các vũ công quốc tế có hy vọng chiến thắng nhất, thì chắc chắn Bouboo và Nelson là hai người có khả năng nhảy nhất, và cả hai đều đã được Vương Nhất Bác chọn.

Về lý thuyết, một vũ công có thể giành chức vô địch hay không không có mối quan hệ trực tiếp với đội trưởng. Điều đó chủ yếu phụ thuộc vào thực lực cá nhân và khả năng biểu diễn tại chỗ của vũ công, nhưng đây là nhận thức của công chúng, còn trong mắt người hâm mộ lại là chuyện khác. 

Người hâm mộ sẽ nghĩ rằng lý do một vũ công cấp đại thần chọn một đội trưởng nhất định là vì anh ta nhận ra thực lực của một đội trưởng nào đó. Hơn nữa, chỉ có một đội kết hợp với một đội trưởng nhất định mới có thể giành chức vô địch, thậm chí những vũ công cấp thần tuyệt đỉnh còn đoạt chức vô địch dưới sự “chỉ huy” của đội trưởng.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN