Mới đây, cô nàng Halsey đã nhận được những chỉ trích về việc dùng hình ảnh LGBT làm “bệ đỡ” cho sự nổi tiếng. Hiển nhiên, giọng ca Nightmare đã nhanh chóng đáp trả khôn khéo về lời chỉ trích này để phủ nhận cho hành động của cô.

Halsey lên tiếng phủ nhận chuyện dùng hình ảnh LGBT với mục đích không tốt. Halsey lên tiếng phủ nhận chuyện dùng hình ảnh LGBT với mục đích không tốt.

Halsey vừa đăng tải một bức ảnh lên Instagram kèm theo dòng trạng thái: “peak bi gurl evolution” để cổ vũ cho cộng đồng LGBT. Sau đó, đã có một vài bình luận ở bên dưới bức ảnh chỉ trích hành động này của cô nàng. Cụ thể, một tài khoản đã mỉa mai cho rằng biểu tượng cầu vồng và cộng đồng LGBT đã trở thành một chiến lược để đánh bóng tên tuổi nghệ sĩ.

Halsey đáp trả thẳng thắn về lời chỉ trích dùng LGBT để đánh bóng tên tuổi. Halsey đáp trả thẳng thắn về lời chỉ trích dùng LGBT để đánh bóng tên tuổi.

Thật khó để chấp nhận cho lời đặt điều này khi Halsey cũng là một thành viên trong cộng đồng LGBT và luôn có rất nhiều hoạt động để ủng hộ họ. Chính vì thế, cô nàng đã nhanh chóng đáp trả bình luận một cách thẳng thắn: “Lá cờ cầu vồng đã gắn bó trong màn trình diễn của tôi được khoảng năm năm rồi. Bạn không khiến tôi phải bận tâm đâu chàng trai à.”

Sản phẩm mới nhất của cô nàng Halsey - Nightmare.

Dường như Halsey sẽ trở nên khá nhạy cảm mỗi khi đề cập đến vấn đề LGBT. Bởi lẽ, trước đó cũng đã từng có những bình luận nói cô không phải là người lưỡng tính (có thể thích nam và nữ) và không thuộc cộng đồng LGBT bởi vì hiện tại cô đang hẹn hò với nam. Halsey cũng ngay lập tức đáp trả về thông tin đó khẳng định bản thân là một người lưỡng tính.