Âm Nhạc

Nữ ca sĩ từng bắt tay BTS trong 'siêu hit' Boy With Luv gây sốc khi khoe vòng 1 trần trụi trên bìa album

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Halsey giải thích rằng, bìa album lần này mang ý đồ ca ngợi vai trò của người phụ nữ, chứ không phải chiêu trò gây chú ý bằng sự phản cảm, dung tục.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Halsey trên toàn thế giới đang vô cùng "sốc" khi thần tượng chính thức công bố về album mới của mình. Cụ thể, album sẽ có tên gọi If I Can't Have Love, I Want Power, hứa hẹn khai thác cá tính âm nhạc độc đáo của Halsey.

Nữ ca sĩ từng bắt tay BTS trong 'siêu hit' Boy With Luv gây sốc khi khoe vòng 1 trần trụi trên bìa album Ảnh 1
Halsey và BTS.

Đáng chú ý, tạo hình của Halsey trên bìa album đã khiến khán giả không khỏi sốc nặng. Hóa thân thành một bà hoàng với trang phục lộng lẫy, đầu đội vương miện, ngồi trên ngai vàng và trên tay bồng bế một em bé. Khung cảnh mang đậm hơi hướng sử thi, toat lên không khí như bộ phim đình đám Trò chơi vương quyền. Thế nhưng nong mắt nhất chính là việc Halsey khoe bầu ngực trần trụi không hề che chắn.

Nữ ca sĩ từng bắt tay BTS trong 'siêu hit' Boy With Luv gây sốc khi khoe vòng 1 trần trụi trên bìa album Ảnh 2
Ảnh đã được che mờ.

Halsey giải thích rằng, bìa album lần này mang ý đồ ca ngợi vai trò của người phụ nữ, chứ không phải chiêu trò gây chú ý bằng sự phản cảm, dung tục. Fan cũng nhanh chóng phát hiện ra dường như Halsey đã lấy ý tưởng từ tác phẩm nổi tiếng Virgin And Child Surrounded By Angels (Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng vây quanh bởi các Thiên thần) của danh họa người Pháp - Jean Fouquet.

Nữ ca sĩ từng bắt tay BTS trong 'siêu hit' Boy With Luv gây sốc khi khoe vòng 1 trần trụi trên bìa album Ảnh 3

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ đang rất chờ đợi sự trở lại của Halsey. Chắc chắn album lần này sẽ không đơn thuần chỉ là âm nhạc mà sẽ còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa từ nữ ca sĩ này.

Nữ ca sĩ từng bắt tay BTS trong 'siêu hit' Boy With Luv gây sốc khi khoe vòng 1 trần trụi trên bìa album Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN