Âm Nhạc

Dân tình rần rần khi Hải Tú xuất hiện tại hậu trường MV mới của Kay Trần, đến cổ vũ 'chủ tịch' Sơn Tùng?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip hậu trường MV Nắm đôi bàn tay mới đây của Kay Trần gây chú ý khi xuất hiện bóng dáng nhân vật hệt như Hải Tú.

Sau thời gian cho lên sóng MV chính thức, mới đây Kay Trần cũng đã giới thiệu video hậu trường Nắm đôi bàn tay với nhiều phân cảnh thú vị. Bên cạnh sự chỉ đạo nhiệt tình của Sơn Tùng dành cho "gà nhà", điều khiến dân tình xôn xao không ít khi thấy bóng dáng của Hải Tú. Phải chăng Hải Tú đã xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần, đến cổ vũ Sơn Tùng?

Hải Tú đã xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần, đến cổ vũ Sơn Tùng?

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại quá trình thực hiện MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần vừa được đăng tải gần đây, dân tình đã rất tinh mắt phát hiện ra một bóng dáng cô gái rất quen thuộc. Ngay khi camera vừa lia tới, hình ảnh góc nghiêng của cô gái này nhanh chóng khiến fan trầm trồ vì có mấy phần giống đến Hải Tú.

Kay Trần trong clip hậu trường.
Cô gái khiến dân tình trầm trồ vì giống Hải Tú.

Vì chỉ là quay lướt qua nên khiến khán giản nhìn kĩ hơn về nhân vật này. Chính vì thế đã dấy lên nghi vấn Hải Tú đã chịu lộ diện,còn đến thẳng trường quay MV mới của Kay Trần, cổ vũ "tình tin đồn" là Sơn Tùng. Tuy nhiên, khi "soi" kĩ hơn một phân cảnh khác cũng có sự xuất hiện của cô gái này, khi nhìn góc chính diện thì dễ thấy rằng người này không phải Hải Tú mà chỉ là một nhân viên đoàn phim.

Góc nhìn khác của cô gái này.
Hải Tú vẫn chưa lộ diện sau scandal.

Bên cạnh đó, đoạn clip hậu trường này cũng khiến khản giả ấn tượng với cách Sơn Tùng chăm chút cho "gà" Kay Trần. Không chỉ tham gia đóng cameo vài giây, Sơn Tùng đã tận tình góp ý từng chút và đưa ra những lời động viên cho Kay Trần ngay trực tiếp trên trường quay. Ngoài ra, hình ảnh mặc vest bảnh bao của Sơn Tùng cũng khiến fan ngày đêm "nhớ thương".

Sơn Tùng tại hậu trường MV của Kay Trần.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN