Âm Nhạc

Hải Tú bị soi ra chi tiết 'phu thê' với Sơn Tùng chỉ với một đoạn clip 'thả thính'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mặc dù không lên tiếng trước những ồn ào, nhưng Hải Tú và Sơn Tùng liên tục bị soi ra những khoảnh khắc giống nhau.

Có thể nói, thời gian qua những lùm xùm tình cảm liên quan đến Sơn Tùng và "nàng thơ" Hải Tú đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa kể, những thông tin về việc Hải Tú âm thầm sinh con cho Chủ tịch đã khiến dân tình được phen "dậy sóng".

Hải Tú - Sơn Tùng 

Mặc dù phía Sơn Tùng vẫn một mực giữ im lặng trước lùm xùm, nhưng những đoạn clip liên quan ít nhiều vẫn nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ. Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng bàn tán khi lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng và Hải Tú cùng yêu thương, chăm chút cho một chú cún cưng. Khoảnh khắc này khiến netizen nghi ngờ rằng cả Hải Tú và Sơn Tùng có nhiều điểm tương đồng từ sở thích ăn mặc cho đến thú cưng. 

Khoảnh khắc "thả thính" của Hải Tú khiến netizen quan tâm vì có nhiều nét giống hệt Sơn Tùng 

Mới đây netizen còn soi ra được chi tiết chứng tỏ nét "phu thê" của hai người qua đoạn clip "thả thính" của chính Hải Tú. Theo đó, trong đoạn clip ngắn ghi lại được hình ảnh Hải Tú thể hiện những biểu cảm gương mặt vô cùng đáng yêu như chu môi, cười để lộ được gương mặt vô cùng xinh xắn chuẩn "nàng thơ" nhà M-TP. Tuy nhiên, chính khoảnh khắc chu môi này của Hải Tú khiến cộng đồng mạng liên tưởng ngay đến Sơn Tùng, khi nam ca sĩ rất nhiều lần thể hiện biểu cảm ấy khi giao lưu, livestream với người hâm mộ. 

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng bên dưới đoạn clip 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm trên. Hiện đoạn clip này của Hải Tú vẫn được cộng đồng mạng lan truyền vô cùng mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm lớn.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng và Hải Tú!

Xem thêm: Hóa ra Sơn Tùng và Hải Tú từng để lộ sở thích chung trong MV Chúng ta của hiện tại?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN