Những ngày qua, người hâm mộ khá xôn xao trước nghi vấn Hạ Vi đang hẹn hò với nam diễn viên Huỳnh Anh. Mặc dù cả hai đều giữ im lặng không lên tiếng nhưng theo một số nguồn tin thì Hạ Vi và Huỳnh Anh quen nhau sau khi cùng đóng MV Nguyện làm tri kỉ của nam ca sĩ Đăng Khôi.

MV Nguyện làm tri kỉ của Đăng Khôi.

Do sự thân thiết với vợ chồng Đăng Khôi nên Hạ Vi cũng như Huỳnh Anh đã không ngần ngại nhận lời tham gia MV đặc biệt lần này. Nội dung MV kể về sự trớ trêu của một cuộc tình tay ba, với kết cục cả 3 đều nhận về riêng mình những sự đau khổ.

Đăng Khôi vào vai người anh cùng mẹ khác cha với Huỳnh Anh và cả hai cùng đem lòng yêu Hạ Vi. Dù rất yêu cô gái nhưng Đăng Khôi đã nhường cho em trai mình, và cái kết MV cũng đã lấy nước mắt người xem.

Ca khúc Nguyện làm tri kỉ mà Mr Siro viết riêng cho sự trở lại của ca sĩ Đăng Khôi sau khi ra mắt đã được fan vô cùng yêu thích. Điều đó càng thúc đẩy Đăng Khôi quyết tâm thực hiện và đầu tư cho MV để không phụ lại sự yêu mến của khán giả. Ca khúc Nguyện làm tri kỉ mà Mr Siro viết riêng cho sự trở lại của ca sĩ Đăng Khôi sau khi ra mắt đã được fan vô cùng yêu thích. Điều đó càng thúc đẩy Đăng Khôi quyết tâm thực hiện và đầu tư cho MV để không phụ lại sự yêu mến của khán giả.
Sau một thời gian im ắng, Hạ Vi quyết định trở lại khi nhận lời tham gia MV của Đăng Khôi. Sau một thời gian im ắng, Hạ Vi quyết định trở lại khi nhận lời tham gia MV của Đăng Khôi.
Huỳnh Anh cũng nhận lời tiếp sức cho đàn anh Đăng Khôi. Huỳnh Anh cũng nhận lời tiếp sức cho đàn anh Đăng Khôi.

Hạ Vi khóc hết nước mắt khi vướng tình tay ba với Huỳnh Anh và Đăng Khôi

Cả ba đều đã thể hiện được tròn trịa những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, mang lại sự đồng cảm, chạm tới trái tim của người xem. Cả ba đều đã thể hiện được tròn trịa những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, mang lại sự đồng cảm, chạm tới trái tim của người xem.
Hạ Vi từng khóc hết nước mắt vì chuyện tình tay bay với Đăng Khôi - Huỳnh Anh. Hạ Vi từng khóc hết nước mắt vì chuyện tình tay bay với Đăng Khôi - Huỳnh Anh.
Cũng chính nhờ Đăng Khôi, Hạ Vi và Huỳnh Anh lần đầu gặp mặt và dấy lên tin đồn tình cảm, phim giả tình thật. Cũng chính nhờ Đăng Khôi, Hạ Vi và Huỳnh Anh lần đầu gặp mặt và dấy lên tin đồn tình cảm, phim giả tình thật.

Hạ Vi khóc hết nước mắt khi vướng tình tay ba với Huỳnh Anh và Đăng Khôi

Suốt quá trình thực hiện MV. Vợ Đăng Khôi - Thủy Anh ở ngoài còn động viên Đăng Khôi và Hạ Vi diễn xuất hết mình, không ngại những cảnh ôm nhau tình cảm. Suốt quá trình thực hiện MV. Vợ Đăng Khôi - Thủy Anh ở ngoài còn động viên Đăng Khôi và Hạ Vi diễn xuất hết mình, không ngại những cảnh ôm nhau tình cảm.