Âm Nhạc

Hà Hồ xấu hổ suốt 3 tiếng ngay giữa chốn đông người vì con trai út Leon

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của Hà Hồ về Leon khiến khán giả không khỏi thích thú.

Lisa và Leon hiện tại có thể được xem là cặp "nhóc tì" đình đám nhất nhì Vbiz. Trên các tài khoản mạng xã hội, những hình ảnh của hai "thiên thần" nhà Hà Hồ - Kim Lý luôn nhận về lượng tương tác khủng, đến cả "mẹ bỉm" cũng nhiều lần chịu thua về sức hút.

Hà Hồ xấu hổ suốt 3 tiếng ngay giữa chốn đông người vì con trai út Leon Ảnh 1

Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục khiến khán giả thích thú khi chia sẻ trên Instagram về một trải nghiệm khó quên với cậu út Leon. Cụ thể, Hà Hồ cho biết: "Ối trời ơi, chuyến bay có 30 phút mà tưởng 3 tiếng vì tiếng la thất thanh gắt ngủ của ông Leon". Có thể thấy được rằng, Hà Hồ đã vô cùng khó xử khi Leon quấy khóc trên máy bay, khiến nữ ca sĩ sợ ảnh hưởng đến các hành khách khác.

Hà Hồ xấu hổ suốt 3 tiếng ngay giữa chốn đông người vì con trai út Leon Ảnh 2

Mặc dù được xem là "cây hài tương lai" bởi những biểu cảm hài hước, thế nhưng không ít lần Leon khiến dân mạng bật cười vì loạt khoảnh khắc "cọc ơi là cọc". Dẫu vậy, không thể phủ nhận cậu út nhà Hà Hồ là nhóc tì rất được khán giả yêu mến vì vẻ bụ bẫm, đáng yêu.

Hà Hồ xấu hổ suốt 3 tiếng ngay giữa chốn đông người vì con trai út Leon Ảnh 3

Kể từ sau khi hạ sinh Lisa - Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Vốn là người khéo léo, Hà Hồ luôn biết cách khiến khán giả gật gù về cách đối xử với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình yêu dành cho "anh cả" Subeo.

Hà Hồ xấu hổ suốt 3 tiếng ngay giữa chốn đông người vì con trai út Leon Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN