Giải Trí

Hà Hồ không hối hận vì sinh Subeo lúc đỉnh cao sự nghiệp, phản ứng cực gắt khi bị hỏi: Có đẻ tiếp không?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - "Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi đẻ Subeo năm 25 tuổi, đang lúc đỉnh cao sự nghiệp..."

Thời điểm hiện tại, Hà Hồ có thể được xem là một trong những sao nữ viên mãn bậc nhất showbiz. Cùng chuyện tình ngọt ngào với Kim Lý, Subeo cũng là cái tên được bàn tán khá nhiều. Đa phần những tranh luận xung quanh Subeo đều liên quan đến thị phi nhiều năm trước của Hà Hồ khi nữ ca sĩ này đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp.

Thế nhưng trong bộ phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu, Hà Hồ đã thẳng thắn trải lòng về những lời bàn tán khi hạ sinh Subeo năm 25 tuổi. "Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi đẻ Subeo năm 25 tuổi, đang lúc đỉnh cao sự nghiệp. Đến bây giờ tôi vẫn luôn khẳng định đó là một niềm tự hào và cân bằng lớn nhất đối với tôi.

Vì khi một mình bạn sẽ có những quyết định rất táo bạo, nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kỹ lưỡng. May là có Subeo, mình có một cái nơi, một cái lý do chính đáng để trở về".

Thời điểm Hà Hồ mang song thai cũng chính là lúc nữ ca sĩ đang trong giai đoạn thu âm cho album Love Songs Collection 4. Hà Hồ cho biết vì mang song thai, mà phải thu âm một ngày khoảng 20 track nên cảm giác rất mệt mỏi. "Vì đang mang thai đôi, nên tim lúc nào cũng đập rất là nhanh. Đuối lắm. Ăn nhiều lắm. Hát một bài là thấy đói nhưng mà ăn không được gì hết trơn. 25 nó khác với 35 tuổi, không biết tới lúc 45 tuổi còn làm Love Songs nổi không...".

Và khi được đặt câu hỏi 45 tuổi có định đẻ tiếp nữa không, Hà Hồ đã trợn ngược mắt và hét toáng lên: "Không". Có thể thấy được rằng, 2 lần sinh con đã khiến cho Hà Hồ rất hạnh phúc nhưng cũng sợ hãi đủ điều vì quá... cực.

Kể từ sau khi Hà Hồ hạ sinh song thai và màn cầu hôn đầy xúc động từ Kim Lý, mọi động thái từ cặp đôi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi khán giả. Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý cũng như sự đối đãi trọn vẹn dành cho bé Subeo.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà: 'Mối tình với Kim Lý không tính toán trước nhưng cái kết lại có hậu'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN