Âm Nhạc

H'Hen Nie chuẩn 'fan cứng' của Sơn Tùng: Không rời mắt khi xem MV của thần tượng, nhảy theo cực hài hước

Bình Nguyên
Chia sẻ

"Fan cứng" Sơn Tùng gọi tên H'Hen Nie trong đoạn clip mới đây!

Có thể nói, Sơn Tùng hiện là một trong những nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì V-biz. Nhưng có lẽ, trong số rất nhiều người hâm mộ của Sơn Tùng từ khán giả cho đến đồng nghiệp trong nghề thì cái tên H'Hen Niê đích thị là một "fan cứng" mà ai cũng biết. 

H'Hen Nie và Sơn Tùng 

Cụ thể, đã rất nhiều lần Hoa hậu H'Hen Nie lộ chi tiết cho thấy mình là một "fan cứng" của Sơn Tùng. Như lần cô nàng than thở về “triệu chứng” khó ở của chiếc điện thoại cá nhân với nội dung: "Không hiểu luôn. Wifi thì nhõng nhẽo không chịu kết nối". Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm, chú ý là chiếc hình nền trên điện thoại chính là “Sếp” (Sơn Tùng M-TP). 

Rất nhiều lần, H'Hen Nie đã chứng tỏ mình là một "fan cứng" của giọng ca gốc Thái Bình 

Hay thậm chí là lần công khai ủng hộ thần tượng, H'Hen Nie không giấu được sự hạnh phúc khi nhắc đến Sơn Tùng:"Tùng ơi, sao Tùng giỏi quá. Một người truyền cảm hứng, một tư duy sáng tạo và vô cùng thông minh. Chúc dự án sắp tới của Tùng thành công rực rỡ".

H'Hen Nie công khai nhắc về Sơn Tùng trên story Instagram cá nhân

Mới đây, một đoạn clip được người hâm mộ lan truyền ghi lại khoảnh khắc H'Hen Nie không kiềm chế được sự thích thú khi xem MV của Sơn Tùng. Cụ thể, trong clip khi xem MV Hãy trao cho anh, H'Hen Nie đã không giấu được cảm xúc thích thú khi liên tục nhún nhảy, la hét, phú minh họa theo bài hát của thần tượng vô cùng dễ thương.

Khi xem MV của thần tượng, H'Hen Nie liên tục la hét, nhún nhảy chuẩn phong cách fan-girl 

Không gò bó bản thân theo một khuôn khổ chuẩn Hoa hậu, H'Hen Nie rất thoải mái trong việc bộc lộ cảm xúc của bản thân ra cho khán giả nhìn thấy. Hình ảnh một fan-girl vui mừng và nhảy nhót khi xem MV của thần tượng như Hen khiến rất nhiều người cảm thấy thích thú và yêu mến thêm nàng Hậu giản dị và và vô cùng đáng yêu này. 

H'Hen Nie 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN