Giữa tâm bão xôn xao về màn trình diễn gây tranh cãi cách đây ít ngày, Nguyễn Trần Trung Quân vừa cho ra mắt bản remix ca khúc mới Canh ba thực hiện bởi producer W/N. Nếu như phiên bản gốc được phù phép bởi phù thuỷ Tripple D có phần âm nhạc mạnh mẽ, ấn tượng nhưng cũng vẫn đầy cảm xúc thì version mới này lại có phần phù hợp với những không gian “chill”, muốn thả tâm hồn bay bổng theo từng điệu nhạc hay muốn “quẩy” trong những buổi tiệc.

Canh ba remix – Nguyễn Trần Trung Quân, W/N

 Phiên bản remix của W/N có tiết tấu dồn dập, phù hợp để “dẩy đầm” hơn bản gốc. Phiên bản remix của W/N có tiết tấu dồn dập, phù hợp để “dẩy đầm” hơn bản gốc.

Kể từ khi ra mắt, Canh ba được ủng hộ nhờ nối tiếp câu chuyện của Tự tâm trước đó. Chính vì thế, các chương trình, đặc biệt là sự kiện lễ trao giải cuối năm ưu ái mời nam ca sĩ thể hiện trên các sân khấu âm nhạc. Cũng chính từ đó, tại một đêm trao giải vừa qua, khi Trung Quân cùng Denis Đặng biểu diễn bản mashup Màu nước mắt, Tự tâm, Canh ba đã gặp một vài sự cố về make up, trang phục dẫn đến tiết mục gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

 Tiết mục gặp nhiều sự cố về ánh sáng, trang điểm, phục trang nên đã gây ra nhiều tranh cãi. Tiết mục gặp nhiều sự cố về ánh sáng, trang điểm, phục trang nên đã gây ra nhiều tranh cãi.
 Tính đến hiện tại, MV Canh ba sau 2 tuần ra mắt đã đạt 11 triệu và hiện tại vẫn nằm trong top trending youtube. Tính đến hiện tại, MV Canh ba sau 2 tuần ra mắt đã đạt 11 triệu và hiện tại vẫn nằm trong top trending youtube.