Trong Today show thuộc chuỗi concert mùa hè, Miley Cyrus đã chiêu đãi khán giả nơi đây ca khúc hoàn toàn mới của mình. Mặc dù Malibu vẫn trên đà tăng độ hot nhưng nữ ca sĩ cũng không ngần ngại “nhá hàng” bài mới, và thậm chí là ngay trong khoảng thời gian cả thế giới đang rúng động sau vụ nổ bom tại concert của Ariana Grande.

Giữa những ngày buồn sự kiện Ariana Grande, ca khúc mới này của Miley Cyrus như đang an ủi tất cả! ảnh 0

Miley lần đầu trình diễn Inspired tại Today show.

Được biết, Miley từng chia sẻ rằng sẽ có The Climb phần 2 và nhiều khả năng, sản phẩm mới này chính là thứ mà cô ám chỉ trước đó, ca khúc mang tên Inspired. Qua phần lời nhạc, có thể dễ dàng nhận ra nội dung mang tính tích cực, động viên, làm nên sự khác biệt tựa như The Climb. 

“Chúng ta có ý nghĩa hơn chúng ta nghĩ. Bạn chính là cái tay cầm trên cánh cửa, nó sẽ mở ra sự thay đổi. Tôi biết điều này nghe thật dị thường. Bởi vì bạn luôn nghĩ rằng mình thật nhỏ bé, nhưng sự thật không phải vậy. Và tôi hi vọng rằng bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng”. “Chúng ta có ý nghĩa hơn chúng ta nghĩ. Bạn chính là cái tay cầm trên cánh cửa, nó sẽ mở ra sự thay đổi. Tôi biết điều này nghe thật dị thường. Bởi vì bạn luôn nghĩ rằng mình thật nhỏ bé, nhưng sự thật không phải vậy. Và tôi hi vọng rằng bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng”.
“Làm sao chúng ta có thể thoát khỏi nỗi sợ và sự ganh ghét? Có ai ngoài kia đang soi mói chúng ta không?” “Làm sao chúng ta có thể thoát khỏi nỗi sợ và sự ganh ghét? Có ai ngoài kia đang soi mói chúng ta không?”

Ngoài ra, trong chương trình, nữ ca sĩ Wrecking Ball còn trình diễn 3 ca khúc khác là Malibu, Jolene We Can't Stop. 

Malibu 

Jolene 

We Can't Stop