Khuya 28/11, Noo Phước Thịnh đã có buổi chạy sân khấu đầu tiên cho liveshow Noo Phuoc Thinh in Ha Noi tại Sân vận động Đại học Hà Nội. Mặc dù khá muộn, cùng với thời tiết đang trở lạnh nhưng vẫn có rất đông khán giả đến để xem Noo Phước Thịnh tập luyện và ủng hộ tinh thần cho nam ca sĩ.

Dù không được vào bên trong, mọi người vẫn vô cùng nhiệt tình đứng ngoài cổng cổ vũ cho Noo Phước Thịnh. Dù không được vào bên trong, mọi người vẫn vô cùng nhiệt tình đứng ngoài cổng cổ vũ cho Noo Phước Thịnh.
Lại còn cực kì đông đảo. Lại còn cực kì đông đảo.
Nam ca sĩ chia sẻ sự hạnh phúc và càng có thêm động lực cho đêm diễn ngày mai. Nam ca sĩ chia sẻ sự hạnh phúc và càng có thêm động lực cho đêm diễn ngày mai.

Dù miễn phí nhưng chắc chắn liveshow Noo Phuoc Thinh In Hanoi sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn được đầu tư nhiều công sức, tiền bạc và chất xám. Nam ca sĩ dành cat-se 1 tháng chạy show liên tục để dồn tiền đầu tư vào liveshow lần này với mong muốn tri ân tình cảm mà khán giả miền Bắc đã dành cho mình suốt thời gian dài vừa qua.

Tuy mở cổng miễn phí nhưng chương trình vẫn được đầu tư dàn dựng hoành tráng, nghiêm túc. Tuy mở cổng miễn phí nhưng chương trình vẫn được đầu tư dàn dựng hoành tráng, nghiêm túc.
Có đầy đủ mọi thứ mà khán giả muốn ở 1 liveshow: Âm nhạc, vũ đạo, hiệu ứng ánh sáng và những bản hit. Có đầy đủ mọi thứ mà khán giả muốn ở 1 liveshow: Âm nhạc, vũ đạo, hiệu ứng ánh sáng và những bản hit.
Song song đó, lịch trình tập luyện cho liveshow cũng được Noo Phước Thịnh và ekip sắp xếp sít sao vì lịch làm việc của nam ca sĩ vào cuối năm đang vô cùng bận rộn. Song song đó, lịch trình tập luyện cho liveshow cũng được Noo Phước Thịnh và ekip sắp xếp sít sao vì lịch làm việc của nam ca sĩ vào cuối năm đang vô cùng bận rộn.
Liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2017. Liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2017.
Chương trình có khách mời là các giọng ca khu vực miền Bắc trong team của nam ca sĩ ở cuộc thi The Voice vừa qua. Chương trình có khách mời là các giọng ca khu vực miền Bắc trong team của nam ca sĩ ở cuộc thi The Voice vừa qua.