Giữa cái nắng chang chang 33 độ: Noo Phước Thịnh - Soobin - Tóc Tiên và dàn sao Việt tổng duyệt đêm nhạc 'khủng'

Hằng BùiĐăng lúc

Đêm nhạc tối nay hứa hẹn sẽ được các nghệ sĩ gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trước giờ diễn ra sự kiện, những khâu chuẩn bị cuối cùng gần như đã hoàn tất. Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh,… cũng đã có mặt để tập duyệt cho chương trình diễn ra vào tối nay.

Giữa cái nắng 33 độ C, các nghệ sĩ đã xuất hiện từ sớm để chuẩn bị cho các tiết mục tối nay. Tóc Tiên với chiếc quần short ngắn cùng áo croptop tuy đơn giản nhưng khoe được cá tính năng động trẻ trung. Nữ ca sĩ rất kiên nhẫn tập cho phần xuất hiện và chào kết của mình để khớp với từng giây của bài hát. Phát hiện điểm nào chưa hợp ý về âm thanh, cô chủ động yêu cầu các bên điều chỉnh để hoàn hảo nhất.

Trái ngược với Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn như hóa “ninja” đến buổi tập duyệt. Anh bịt kín từ đầu đến chân. Để đảm bảo các tiết mục của mình được chỉn chu nhất, Soobin luôn lắng nghe những hướng dẫn của đạo diễn và biên đạo múa.

Bích Phương cũng đến từ rất sớm, cô ca sĩ ‘triệu view’ luôn thể hiện tính cách dễ thương của mình trong suốt buổi tập duyệt.

Đến giữa giờ trưa, Hà Anh Tuấn xuất hiện với vẻ lãng tử vốn có. Anh sẽ thể hiện 1 bản mashup ấn tượng trong đêm diễn tối nay.

Do lịch trình dày đặc, Noo Phước Thịnh tức tốc chạy từ sân bay về sân vận động Quân Khu 7, anh “bắt nhịp” nhanh chóng với buổi tập duyệt. Nam ca sĩ với những bản hit triệu view đã có thêm nhiều góp ý về mặt biểu diễn để tiết mục của mình được hoàn hảo hơn.

Đại tiệc âm nhạc công nghệ tại Hồ Chí Minh đã có hơn 100.000 vé đăng ký đến chương. Sự hấp dẫn của chương trình không chỉ nằm ở dàn ca sĩ ‘triệu view’ mà còn ở phần kết hợp công nghệ Hologram mới lạ, cực đỉnh. Đặc biệt, sự kiện tại Hồ Chí Minh, Hà Hội sẽ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nhân vật đang hoạt động nghệ thuật sôi nổi và đang được đông đảo khán giả yêu thích.

Mỹ Tâm cũng sẽ là nghệ sĩ đặc biệt có mặt trong chương trình.

Những bản hit đình đám của mình theo hình thức non-stop như: Có ai thương em như anh, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa yêu, Vì ta đến với nhau là sai, Hold me tonight … Một số nghệ sĩ sẽ mash up thêm những bài hát hit thành những tiết mục mới với mục đích mang đến những điểm bất ngờ cho khán giả.

BÀI VIẾT

Hằng Bùi