Ngày 29/6 – Nhân dịp sinh nhật mình, Ngô Kiến Huy cho ra mắt ca khúc mang tên Cùng nhìn nhau già nua, sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Minh Hiếu. Bài hát với giai điệu bắt tai cùng ca từ dễ thương dành cho các cặp đôi yêu nhau. Sản phẩm âm nhạc phát hành vào dịp đặc biệt này như lời cảm ơn của chàng Bắp gửi tới các khán giả đã luôn đồng hành cùng mình từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật.

Hình ảnh Ngô Kiến Huy trong single mới. Hình ảnh Ngô Kiến Huy trong single mới.

Giữ đúng lời hứa, Ngô Kiến Huy tung sản phẩm tới tấp khiến fan không kịp thở ảnh 1

Cùng nhìn nhau già nua (Lyrics Video)

Đúng như tuyên bố từ đầu năm nay, 2017 Ngô Kiến Huy sẽ tập trung mạnh cho âm nhạc và Cùng nhìn nhau già nua là dự án lớn thứ 2 sau ca khúc Yêu không đường lui song ca với Khổng Tú Quỳnh. Những sản phẩm âm nhạc chất lượng liên tiếp được ra mắt khiến fan của anh chàng “không kịp thở”. Tuy nhiên hẳn người hâm mộ rất vui mừng bởi bấy lâu nay Ngô Kiến Huy “phân thân” trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: diễn viên, MC… quyết định tập trung trở lại với âm nhạc của anh quả là điều đáng mừng. Nhân dịp này, Ngô Kiến Huy cũng gửi tặng những hình ảnh ngoài đời của mình khi lưu diễn tại Nhật giữa tháng 6 vừa qua.

2017 sẽ là 1 năm tập trung cho âm nhạc của chàng Bắp. 2017 sẽ là 1 năm tập trung cho âm nhạc của chàng Bắp.

Giữ đúng lời hứa, Ngô Kiến Huy tung sản phẩm tới tấp khiến fan không kịp thở ảnh 3Giữ đúng lời hứa, Ngô Kiến Huy tung sản phẩm tới tấp khiến fan không kịp thở ảnh 4

Cùng xem một số hình ảnh đời thường của Ngô kiến Huy trong chuyến lưu diễn tại Nhật giữa tháng 6 vừa qua:

Giữ đúng lời hứa, Ngô Kiến Huy tung sản phẩm tới tấp khiến fan không kịp thở ảnh 5

Giữ đúng lời hứa, Ngô Kiến Huy tung sản phẩm tới tấp khiến fan không kịp thở ảnh 6

Giữ đúng lời hứa, Ngô Kiến Huy tung sản phẩm tới tấp khiến fan không kịp thở ảnh 7