Girl group mới nhà JYP lộ diện, mục tiêu công phá toàn cầu, đối thủ trực tiếp của nhóm nữ mới nhà SM?

Điệp PhanĐăng lúc

Nhóm nhạc nữ mới nhà JYP chính thức lộ diện với dàn line up sở hữu ngoại hình ấn tượng.

Sau thời gian dài tổ chức show sống còn tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ mới có tên Nizi Project, đội hình cuối cùng chính thức lộ diện với dàn thành viên hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý lớn sau khi debut. Mặc dù tất cả thực tập sinh đều được tuyển chọn tại Nhật nhưng JYP đã định hướng hoạt động ở toàn cầu, 2 thị trường chính là Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Nizi Project chính thức khép lại sau thời gian dài tuyển chọn và tranh tài của các thực tập sinh đến từ Nhật Bản.

Nhóm nhạc bước ra từ Nizi Project có tên NiziU gồm 9 thành viên, trong đó 8 thành viên mang quốc tịch Nhật là Yamaguchi Mako, Oe Riku, Yokoi Rima, Hanabishi Rio, Katsumura Maya, Suzuno Mihii, Oguo Mayuka, Arai Ayaka và 1 thành viên mang quốc tịch Nhật - Hàn là Hillman Nina. Nhìn vào đội hình của NiziU khiến không ít người hâm mộ liên tưởng đến phiên bản nhỏ hơn của TWICE vì concept, ngoại hình, số lượng thành viên có phần tương đồng, bên cạnh đó vì cùng đến từ JYP nên 2 nhóm có mang đến những cảm giác giống nhau cho người hâm mộ cũng không phải là điều khó hiểu. 

Đội hình debut của NiziU.

Nhìn vào lịch sử phát triển của các nhóm nhạc nữ nhà JYP, có thể thấy ông lớn chưa bao giờ thất bại trong việc debut girl group, vì thế NiziU hứa hẹn sẽ sớm tạo được vị trí nhất định trên sàn đấu âm nhạc Kpop và Jpop vì sở hữu đầy đủ yếu tố để thành công như ngoại hình, tài năng, sự hậu thuẫn của công ty. Tuy nhiên, điều khiến màn debut của NiziU trở nên đáng kỳ vọng hơn cả vì có khả năng đây sẽ là đối thủ trực tiếp của nhóm nhạc nữ mới đang trong quá trình "lên dây cót" của SM, dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Nếu điều này trở thành sự thật màn đối đầu này sẽ nối tiếp 2 nhóm nhạc tiền bối là Red Velvet và TWICE, tạo nên những cuộc chạy đua thành tích vô cùng thú vị. 

NiziU sở hữu số lượng thành viên và concept tương đồng với TWICE.

NiziU sẽ phát hành pre-debut single có tên "Make You Happy" vào ngày 30/06/2020 sắp tới, mở đường cho màn debut chính thức vào mùa thu năm nay. JYP cũng cho biết mục tiêu của NiziU chính là thị trường âm nhạc toàn cầu chứ không giới hạn ở một khu vực nhất định, nhưng chủ lực vẫn là những hoạt động tại Hàn và Nhật. 

NiziU sẽ phát hành pre-debut single có tên "Make You Happy" vào ngày 30/06/2020 sắp tới.

BÀI VIẾT

Điệp Phan

TIN TÀI TRỢ