Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mải tấu hài trên TikTok mà bỏ bê ca hát, giọng hát Hồ Quang Hiếu xuống cấp trầm trọng?

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Quang Hiếu vừa có màn ca hát gây khá nhiều tranh cãi.

Ai chung tình được mãi (ST: Đông Thiên Đức) chắc chắn là ca khúc được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. Không chỉ vì sự nổi tiếng, mà đi kèm chính là loạt tai tiếng khi tác giả ca khúc lên tiếng chỉ trích nhiều ngôi sao lớn như Tùng Dương, Đan Trường, Lệ Quyên liên tục mang đi diễn mà không xin phép.

Mải tấu hài trên TikTok mà bỏ bê ca hát, giọng hát Hồ Quang Hiếu xuống cấp trầm trọng? Ảnh 1

Mới đây, Hồ Quang Hiếu và Trịnh Đình Quang đã khiến nhiều người chú ý khi song ca Ai chung tình được mãi trong một buổi tiệc tại gia. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả thấy Hồ Quang Hiếu hát live trở lại sau chuỗi ngày mải mê tấu hài trên TikTok.

Về phía Trịnh Đình Quang, nam ca sĩ sở hữu chất giọng cao và sáng nên đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong bản cover này.

Mải tấu hài trên TikTok mà bỏ bê ca hát, giọng hát Hồ Quang Hiếu xuống cấp trầm trọng? Ảnh 2

Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu lại nhận về nhiều lời chê bai về giọng hát. Nhiều ý kiến cho rằng giọng hát Hồ Quang Hiếu đã xuống cấp và không còn được như xưa. Một số còn đùa rằng do nam ca sĩ quá chăm chỉ làm TikTok-er nên đã khiến cho giọng hát đi xuống vì không chịu luyện tập.

Mải tấu hài trên TikTok mà bỏ bê ca hát, giọng hát Hồ Quang Hiếu xuống cấp trầm trọng? Ảnh 3
Mải tấu hài trên TikTok mà bỏ bê ca hát, giọng hát Hồ Quang Hiếu xuống cấp trầm trọng? Ảnh 4

Trước đó, Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ có sự nghiệp khá ấn tượng với loạt ca khúc hit được nhiều người yêu thích. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà nam ca sĩ đột nhiên lười ra mắt các sản phẩm âm nhạc, thay vào đó lại cho ra mắt rất nhiều video lạ trên mạng xã hội TikTok.

Mải tấu hài trên TikTok mà bỏ bê ca hát, giọng hát Hồ Quang Hiếu xuống cấp trầm trọng? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN