13/10, Vũ Cát Tường đã có những bước tổng duyệt cuối cùng cho sân khấu Forever Mine - Birthday Concert tối 14/10 tại TP HCM. Đến với đêm nhạc lần này, số lượng khán giả dự kiến sẽ lên đến 3.000 người và không chỉ dừng ở một buổi fan meeting, offline nho nhỏ như những năm trước, mà vị HLV Giọng hát Việt nhí muốn thực sự mang đến đêm nhạc đặc biệt với âm nhạc, sáng tạo, cảm xúc dành cho khán giả của mình.

Vũ Cát Tường diện trang phục đơn giản đến buổi tổng duyệt. Vũ Cát Tường diện trang phục đơn giản đến buổi tổng duyệt.
Sân khấu Lan Anh nơi diễn ra sự kiện. Sân khấu Lan Anh nơi diễn ra sự kiện.

Clip: Toàn cảnh sân khấu Birthday Concert trước giờ G

Được biết, tổng đạo diễn cho chương trình là Nguyễn Hữu Thanh, người đứng sau thành công của hàng loạt chương trình thực tế hiện nay như Hoà âm ánh sáng, Giọng hát Việt,… hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đủ cảm xúc với âm nhạc và những câu chuyện, đưa khán giả đến gần hơn với Vũ Cát Tường. 

Tổng đạo diễn Hữu Thanh luôn sát cánh bên nữ ca sĩ. Tổng đạo diễn Hữu Thanh luôn sát cánh bên nữ ca sĩ.
Vũ Cát Tường có những màn trình diễn sôi động với vũ đạo cùng vũ đoàn. Vũ Cát Tường có những màn trình diễn sôi động với vũ đạo cùng vũ đoàn.
Giọng ca Mơ căng thẳng thể hiện lại bước nhảy khó nhằn. Giọng ca  căng thẳng thể hiện lại bước nhảy khó nhằn.
Mọi người sẽ được “quẩy” với cô cùng những bản hit yêu thích. Mọi người sẽ được “quẩy” với cô cùng những bản hit yêu thích.
Đặc biệt nhất có lẽ là sự ra mắt 2 ca khúc mới mà Vũ Cát Tường chưa hát bao giờ. Đặc biệt nhất có lẽ là sự ra mắt 2 ca khúc mới mà Vũ Cát Tường chưa hát bao giờ.
Khán giả yêu nhạc và đến xem sẽ thấy một Vũ Cát Tường toàn diện trên sân khấu: Sáng tác, đàn, hát, vũ đạo,… thậm chí là tự dẫn chương trình. Khán giả yêu nhạc và đến xem sẽ thấy một Vũ Cát Tường toàn diện trên sân khấu: Sáng tác, đàn, hát, vũ đạo,… thậm chí là tự dẫn chương trình.
Sẽ có nhiều khách mời đặc biệt và bí mật bất ngờ dành cho người hâm mộ. Sẽ có nhiều khách mời đặc biệt và bí mật bất ngờ dành cho người hâm mộ.
Các fan cũng kéo đến sân khấu Lan Anh để tiếp sức cho thần tượng. Các fan cũng kéo đến sân khấu Lan Anh để tiếp sức cho thần tượng.
Vũ Cát Tường rất tích cực tập luyện cho chặng nước rút. Vũ Cát Tường rất tích cực tập luyện cho chặng nước rút.

Giờ G sắp điểm, Vũ Cát Tường căng thẳng tập luyện trong tổng duyệt Birthday ConcertGiờ G sắp điểm, Vũ Cát Tường căng thẳng tập luyện trong tổng duyệt Birthday Concert

Giờ G sắp điểm rồi, cùng chờ đón đêm Birthday Concert hoành tráng tối nay của vị HLV Giọng hát Việt nhí 2017. Giờ G sắp điểm rồi, cùng chờ đón đêm Birthday Concert hoành tráng tối nay của vị HLV Giọng hát Việt nhí 2017.