Hậu “đốn tim” khán giả với giọng hát trầm ấm và nhận cú gạt cần ở giây cuối cùng từ HLV Hồ Hoài Anh, Gin Tuấn Kiệt với sáng tác Không thể chạm được em đã gây được sự chú ý kể từ khi lên sóng. Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, mới đây, anh chàng tung ngay piano version ca khúc này gửi tặng các Ginious (cộng đồng fan Gin).

Không thể chạm được em - Piano version

Cũng vẫn đong đầy cảm xúc, phiên bản mới này còn có phần mộc mạc và dễ chạm hơn tiết mục live trên sân khấu. Chưa kể, hình ảnh “soái ca sơ mi trắng” với góc nghiêng “thần thánh” ngồi bên cây đàn piano thật sự khiến các fangirl “gục ngã”. Anh chàng chia sẻ video clip trên thực ra đã được quay trước đây, nhưng anh đợi đến khi tập 3 Sing My Song phát sóng thì mới đăng tải như một món quà dành tặng cho tinh thần chiến đấu ngoan cường của các fan.

Thử hỏi có bạn nữ nào không “xin chết” với gương mặt điển trai và giọng hát “ngọt như đường” này? Thử hỏi có bạn nữ nào không “xin chết” với gương mặt điển trai và giọng hát “ngọt như đường” này?
Về với đội HLV Hồ Hoài Anh, Gin được tin tưởng sẽ bứt phá tại sân chơi năm nay. Về với đội HLV Hồ Hoài Anh, Gin được tin tưởng sẽ bứt phá tại sân chơi năm nay.

Phần trình diễn của Gin Tuấn Kiệt tại Sing My Song.