Sau thời gian nhá hàng, Gil Lê đã chính thức cho lên sóng MV mới. Không còn là hình ảnh soái ca như mọi lần, trong Shake It Up khán giả sẽ nhìn thấy một Gil Lê biến hoá bụi bặm, cá tính và có chút nổi loạn. Đây là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi cả âm nhạc lẫn hình ảnh của Gil sau một thời gian được nhiều người nhận xét quá khá an toàn.

Hình ảnh Gil Lê có phần nổi loạn trong MV mới. Hình ảnh Gil Lê có phần nổi loạn trong MV mới.
MV lần này không có sự xuất hiện của cô bạn thân thiết Chi Pu mà là một mỹ nhân hoàn toàn mới. MV lần này không có sự xuất hiện của cô bạn thân thiết Chi Pu mà là một mỹ nhân hoàn toàn mới.

Shake It Up được Gil Lê đầu tư kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn cùng sự lôi cuốn trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính. Cô nàng có nét đẹp lai Pháp – Dương Minh Ngọc (Ngọc Lai) sẽ kết hợp với Gil Lê hứa hẹn tạo ra một MV chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh.

Gil Lê nổi loạn đến không ngờ bên hot girl mang vẻ đẹp lai ảnh 2Gil Lê nổi loạn đến không ngờ bên hot girl mang vẻ đẹp lai ảnh 3

MV Shake It Up là câu chuyện về cô gái đi vô tình đi lạc vào thế giới của Gil Lê. Một thế giới sôi động nơi có thể là chính mình và sống với đam mê, một nơi không có sự gò bó, khuôn khổ hay lo lắng. Trong “địa phận” đó của Gil, bất cứ ai lạc bước vào cũng sẽ được tận hưởng không gian và những khoảnh khắc tự do trong âm nhạc.

MV Shake It Up

Sản phẩm sẽ đem đến cho khán những giai điệu vui tươi, cảnh quay cực đẹp cùng sự lôi cuốn trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính. Sản phẩm sẽ đem đến cho khán những giai điệu vui tươi, cảnh quay cực đẹp cùng sự lôi cuốn trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính.
Cùng xem loạt hình mới của Gil Lê… Cùng xem loạt hình mới của Gil Lê…

Gil Lê nổi loạn đến không ngờ bên hot girl mang vẻ đẹp lai ảnh 6Gil Lê nổi loạn đến không ngờ bên hot girl mang vẻ đẹp lai ảnh 7Gil Lê nổi loạn đến không ngờ bên hot girl mang vẻ đẹp lai ảnh 8