Giang Hồng Ngọc: 'Tôi từng lo sợ về việc không thể tiếp tục đứng trên sân khấu'

Diệu AnhĐăng lúc

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khi ra mắt sản phẩm mới sau thời gian dài vắng bóng.

Sau khoảng thời gian một năm ra mắt CD Bay về thời gian, Giang Hồng Ngọc chính thức ra mắt sản phẩm mới với CD được mang tên Tình gồm những ca khúc nhạc tình bất hủ, đã quá nổi tiếng in sâu vào lòng người nghe nhạc như Hạ trắng, Cỏ úa, Con đường xưa em đi

Bìa CD Tình của Giang Hồng Ngọc.

Việc ra mắt các ca khúc bất hủ như vậy khiến Giang Hồng Ngọc gặp không ít áp lực. Cô tâm sự: “Việc thể hiện sao cho mới mẻ, thoát khỏi cái bóng của các danh ca đi trước rất khó và khiến tôi nhiều lo lắng. Nó khác hẳn việc hát các ca khúc nhạc trẻ trước đây của tôi.

Tuy nhiên với sự hiểu biết nhất định về dòng nhạc này tôi nghĩ mình cứ thể hiện với tinh thần người trẻ vừa đủ độ chín hát nhạc tình nồng nàn nhất và theo cách cảm xúc riêng của mình nhất, thì đó sẽ là chất riêng mà mình mang đến cho khán giả. Đó là điều từng giúp tôi nhận được sự ủng hộ lớn từ người yêu nhạc ở cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. May mắn cho tôi lần này tôi thu âm rất nhanh, hầu hết đều thu một lần là giữ lại để đảm bảo cảm xúc trọn vẹn nhất, chỉ chỉnh lại vài chỗ lấy hơi để hợp lý hơn” - cô tâm sự.

Tình chỉ ra online độc quyền trên 1 trang chia sẻ video nổi tiếng nhưng đặt chất lượng lên hàng đầu, có cách làm riêng biệt để khán giả không nhàm chán, thất vọng.

Con đường xưa em đi - Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc chia sẻ thêm: “Từng có lúc tôi phải ngưng hát để mổ và lo sợ sẽ không thể tiếp tục đứng trên sân khấu, nhưng sau khi phẫu thuật thanh quản, mọi thứ với tôi tích cực hơn rất nhiều. Không chỉ giọng hát được cải thiện hơn mà qua từng năm cảm xúc càng mạnh hơn. Vì vậy, Tình gom hết nỗi lòng của Giang Hồng Ngọc gửi vào âm nhạc”.

Ngày càng nhiều ca sĩ đổ xô hát nhạc tình, nhiều cuộc thi cũng thi nhau nổ ra. Tuy nhiên nữ ca sĩ không cho rằng đó là “những đối thủ mới” mà luôn tâm niệm mình có năng lực và khả năng trời ban thì hãy cố làm tốt việc của mình, từ đó tạo ra cái riêng biệt để mỗi khi được nhắc đến mọi người biết ngay đó là Giang Hồng Ngọc.

Sau Tình, Giang Hồng Ngọc sẽ chuẩn bị cho một năm 2019 tích cực hơn nhưng vẫn kỹ càng và có những bước đi chắc chắn.

Cô dự định ra mắt một CD gồm sáng tác mới, 2 MV và ấp ủ làm một CD mà cô tự tay biên tập với sáng tác của 3 nhạc sĩ nổi tiếng là Ngô Thụy Miên, Lam Phuơng và Vũ Thành An.

BÀI VIẾT

Diệu Anh