G-Dragon có lẽ là nhân vật được khán giả mong chờ nhất trong năm nay sau 2 năm quân ngũ. Sự trở lại của anh chàng không chỉ có ảnh hưởng lên âm nhạc Kpop, mà với những người đam mê thời trang chính hiệu cũng không thể không để mắt. Mới đây, hình ảnh anh Rồng dự một sự kiện thời trang đã khiến fan “chao đảo” như mỗi lần anh xuất hiện trước đây.

 G-Dragon đã xuất ngũ và tham dự sự kiện đầu tiên của mình. G-Dragon đã xuất ngũ và tham dự sự kiện đầu tiên của mình.

Hôm nay, anh chàng diện một cây đen từ trên xuống dưới. Có vẻ thấy chưa đủ nổi bật với màu đen truyền thống, G-Dragon đã dùng một chiếc khăn trùm đầu với hoạ tiết hoa quen thuộc. Quả là ngoài nhóm trưởng Big Bang ra thì không ai có thể diện một set đồ quá mạo hiểm thế này.

 Không nhầm đâu, đó là G-Dragon đấy! Không nhầm đâu, đó là G-Dragon đấy!
 Chiếc khăn với hoạ tiết hoa cúc đặc trưng. Chiếc khăn với hoạ tiết hoa cúc đặc trưng.
 Khi không có khăn trùm đầu thì anh chàng trông cool ngầu vô cùng. Khi không có khăn trùm đầu thì anh chàng trông cool ngầu vô cùng.

Đây là hoạt động đầu tiên mà GD tham gia sau khi xuất ngũ. Fan vẫn còn rất mong chờ động thái từ các thành viên khác của Big Bang, cũng như thông tin xa hơn từ phía YG. Dù sao thì, “ông hoàng Kpop” đã trở lại, các thành viên còn lại cũng đã xuất ngũ. việc nhóm nhạc đình đám Big Bang comeback chắc không còn xa vời!

 Fan rất mong đợi những hoạt động tiếp theo từ GD! Fan rất mong đợi những hoạt động tiếp theo từ GD!

Crayon – G-Dragon biểu diễn live cực kì ấn tượng.

Xem thêm: G-Dragon tặng quà cực xịn ủng hộ phim mới của anh rể Kim Min Joon, còn ai ngoan hơn cậu em vợ quốc dân này!