Âm Nhạc

FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

Có thể nói, đây là con số vô cùng lớn đối với sự kêu gọi từ một FC, nhất là trong giai đoạn miền Trung đang rất cần sự hỗ trợ.

Những ngày gần đây, cả đất nước đang cùng nhau hướng về miền Trung trước những đợt bão lũ vô cùng khốc liệt. Bên cạnh sự ủng hộ từ các đơn vị, tổ chức, những fandom và nghệ sĩ trong Vpop cũng khiến khán giả ấm lòng khi đứng ra kêu gọi, gây quỹ để giúp đỡ đồng bào trong cơn hoạn nạn.

FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 1

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ trước thông tin FC Jack đã quyên góp được 600 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung. Có thể nói, đây là con số vô cùng lớn đối với sự kêu gọi từ một FC, nhất là trong giai đoạn miền Trung đang rất cần sự hỗ trợ.

FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 2

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên FC Jack quyên góp được số tiền lớn để phục vụ cho các chiến dịch từ thiện. Trước đó, tại thời điểm cả nước gặp khó khăn vì dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây, fandom nam ca sĩ này cũng đã quyên góp được hàng trăm triệu đồng để chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm: Jack kêu gọi tổ chức đá bóng để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Bên cạnh những nghệ sĩ trực tiếp đứng ra kêu gọi, thì hành động tự giác từ các fandom quả thật rất đáng tuyên dương. Đây không chỉ là hành động thể hiện sự văn minh của một fandom mà còn là tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa con người với con người.

FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 3

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng đang rất nóng lòng về những thông tin tiếp theo của trận cầu gây quỹ từ các nghệ sĩ được khởi xướng bởi Jack. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng, hy vọng trận cầu từ các nghệ sĩ sẽ quyên góp được thêm những số tiền để chung tay cùng miền Trung vượt lũ.

FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 4

Xem thêm: Jack lập đội bóng cùng Phan Mạnh Quỳnh, Hoài Lâm, Độ Mixi, ViruSs gây quỹ từ thiện cho miền Trung bão lũ

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN