Tái xuất sau loạt vai diễn ấn tượng trên màn ảnh rộng, Nơi ta chờ em đánh dấu sự thành công của anh chàng trong vai trò ca sĩ solo. Đáp lại sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi ca khúc liên tục đứng trong Top của các bảng xếp hạng âm nhạc, Will cùng ekip của mình quyết định lên đường thực hiện MV cho Nơi ta chờ em.

Lyric Video Nơi ta chờ em 

Giờ giấc chính là trở ngại đầu tiên đối với cả đoàn khi sáng sớm lúc 3h đã phải bắt đầu di chuyển đến địa điểm quay. Trước đó Will làm việc cả ngày đến tối khuya nên gần như nam ca sĩ không được nghỉ ngơi. Với cường độ áp lực căng thẳng cùng điều kiện thời tiết nắng nóng khá gay gắt, nam ca sĩ bị say nắng và mỏi mệt. Tuy nhiên vì muốn mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc thật chất lượng, Will vẫn gắng sức hoàn thành tốt mọi cảnh quay trong MV mà không một lời than thở để giữ tinh thần cho cả ekip.

Giữa cái nắng hơn 40 độ này, khó có thể trách Will mệt mỏi đến vậy. Các fan đã phải xót xa khi nhìn thấy hình ảnh này. Giữa cái nắng hơn 40 độ này, khó có thể trách Will mệt mỏi đến vậy. Các fan đã phải xót xa khi nhìn thấy hình ảnh này.
Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn quyết tâm hoàn thành mọi cảnh quay tốt nhất. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn quyết tâm hoàn thành mọi cảnh quay tốt nhất.

Quá trình ghi hình tuy vất vả nhưng vẫn có những tình huống cười ra nước mắt. Trong một phân đoạn có cảnh nhân vật của Will lái xe, vì không biết lái nên nam ca sĩ đành sử dụng quyền trợ giúp. Thực chất phía sau những cảnh xe cực ngầu, Will lại chỉ ngồi yên trên một chiếc “xế hộp” được “lăn bánh” bằng nỗ lực đẩy của các anh em trong đoàn.

Có phân đoạn nam ca sĩ ngồi ô tô nhưng anh lại không biết lái xe, vì thế WIll phải nhờ đến sự trợ giúp của cả ekip. Có phân đoạn nam ca sĩ ngồi ô tô nhưng anh lại không biết lái xe, vì thế WIll phải nhờ đến sự trợ giúp của cả ekip.
Thực ra anh chàng ngồi trong một chiếc xe khác do mọi người đẩy phía sau. Thực ra anh chàng ngồi trong một chiếc xe khác do mọi người đẩy phía sau.
Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người nên đã cho ra được một MV đầy chất lượng. Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người nên đã cho ra được một MV đầy chất lượng.

MV sẽ chính thức phát hành vào ngày 17/5 sắp tới. Cùng xem thêm một vài hình ảnh hậu trường:

Fan xót xa nhìn Will chờ người yêu nhiều giờ liền dưới cái nắng trên 40 độFan xót xa nhìn Will chờ người yêu nhiều giờ liền dưới cái nắng trên 40 độFan xót xa nhìn Will chờ người yêu nhiều giờ liền dưới cái nắng trên 40 độFan xót xa nhìn Will chờ người yêu nhiều giờ liền dưới cái nắng trên 40 độFan xót xa nhìn Will chờ người yêu nhiều giờ liền dưới cái nắng trên 40 độFan xót xa nhìn Will chờ người yêu nhiều giờ liền dưới cái nắng trên 40 độ