Mới đây, chủ tịch YG thông báo trên trang Instagram cá nhân của mình về kế hoạch cho BlackPink comeback vào giữa tháng 6. Đồng thời, “bố” Yang cũng tiết lộ thêm về hình ảnh chiếc lightstick mới của nhóm phát hành nhân dịp trở lại này.

BlackPink ấn định ngày trở lại vào 15/6/2018. BlackPink ấn định ngày trở lại vào 15/6/2018.
Hình ảnh chiếc lightstick chính thức của BlackPink. Hình ảnh chiếc lightstick chính thức của BlackPink.

Tuy nhiên, ngay sau khi ăn mừng việc thần tượng chuẩn bị comeback, các fan ruột nhà YG lại nhanh chóng bắt tay vào công cuộc chế ảnh thần tượng cùng chiếc lightstick mới. Rất nhiều công dụng khác nhau của cây lightstick này được “khai phá”, thậm chí fan còn đem so sánh chúng với …chiếc búa thần của Thor trong Avengers.

Chiếc lightstick mới của BlackPink được fan đem chế thành cây búa dùng trong phiên tòa xét xử. Chiếc lightstick mới của BlackPink được fan đem chế thành cây búa dùng trong phiên tòa xét xử.
Cây búa hơi để “gõ đầu” BlackPink. Cây búa hơi để “gõ đầu” BlackPink.
Cầm lightstick của BlackPink thay búa thần thế này, Thor có thể gọi được sấm sét? Cầm lightstick của BlackPink thay búa thần thế này, Thor có thể gọi được sấm sét?
Ngay cả chủ tịch Yang Hyun Suk cũng bị fan mang ra chế ảnh. Ngay cả chủ tịch Yang Hyun Suk cũng bị fan mang ra chế ảnh.
Chế ảnh, dìm hàng thần tượng dường như là một “truyền thống” của các fan nhà YG mọi lúc. Chế ảnh, dìm hàng thần tượng dường như là một “truyền thống” của các fan nhà YG mọi lúc.
Phiên bản khổng lồ để lao vào cuộc chiến bảo vệ fandom. Fan BlackPink yên tâm chờ thần tượng comeback nhé! Phiên bản khổng lồ để lao vào cuộc chiến bảo vệ fandom. Fan BlackPink yên tâm chờ thần tượng comeback nhé!