Vài tuần trước, thông tin nam ca sĩ Charlie Puth sẽ đến Việt Nam được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng fan US-UK. Giọng ca We Don't Talk Anymore vốn là một trong những nghệ sĩ quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam với loạt hit làm mưa làm gió trong thời gian qua như Attention, River, Dangerously,…

Attention là hit mới nhất của anh chàng.

Mới đây nhất, một trang thông tin đăng tải đường link đặt vé cho 1 chương trình mà trong đó đề cập đến việc sẽ có sự góp mặt của ngôi sao với hit 2 tỷ view See You Again  Charlie Puth. Thông tin này đã thật sự khiến cư dân mạng thấp thỏm đứng ngồi không yên vì ngày càng chắc chắn hơn về sự có mặt của nam ca sĩ tại TPHCM vào ngày 24, 25/6 tới đây. Trước đây, trên trang fanpage chương trình cũng đã tổ chức cuộc bầu chọn giữa Charlie Puth - Shawn Mendes - Zayn Malik và phần thắng áp đảo nghiêng về giọng ca River. 

Đường link đăng kí vé xác nhận có sự góp mặt của Charlie Puth trong sự kiện này. Đường link đăng kí vé xác nhận có sự góp mặt của Charlie Puth trong sự kiện này.
Charlie được nhiều fan mong muốn anh đến Việt Nam nhất. Charlie được nhiều fan mong muốn anh đến Việt Nam nhất.

Tất nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực từ chính chủ nhưng khi mà thị trường âm nhạc Việt Nam đang ngày càng hoà nhập quốc tế, liên tục các ngôi sao châu Á, Âu - Mỹ đổ bộ nơi đây thì việc nam thần này sẽ thật sự trình diễn trước hàng ngàn khán giả Việt là chuyện không khó để xảy ra.