Mới đây, người hâm mộ thật sự đứng ngồi không yên khi một thành viên WINNER rục rịch chuẩn bị cho màn ra mắt cá nhân. Không ai khác, giọng ca chính Jinwoon (WINNER) xác nhận debut solo. YG Entertainment cũng chính thức xác nhận thông tin khi đăng tải tấm poster nhá hàng cho mà debut solo này của Jinwoo với dòng chữ “RELEASING SOON” khiến người hâm mộ vô cùng chờ đợi. Tuy nhiên, trái với sự vui mừng của fan Jinwoo thì người hâm mộ của Rosé (BlackPink) lại tỏ ra rất hậm hực.

Trong khi fan của Jinwoo vui mừng vì thần tượng được debut solo nhưng người hâm mộ của Rosé lại rất hậm hực về chuyện này. Trong khi fan của Jinwoo vui mừng vì thần tượng được debut solo nhưng người hâm mộ của Rosé lại rất hậm hực về chuyện này.

Xem thêm: Jinwoo (WINNER) xác nhận debut solo

Cụ thể, trước đó khi thông báo về lịch trình hoạt động trong năm 2019 của BlackPink, YG Entertainment đã lên tiếng chắc nịch về việc sẽ tập trung thực hiện các sản phẩm solo cho từng thành viên của nhóm. Và đặc biệt, YG còn mạnh dạn tuyên bố mini album của Rosé sẽ được ra mắt đầu tiên. Không những vậy, công ty này còn xác nhận BlackPink sẽ được comeback 2 lần trong năm nay, tuy nhiên sau bản hit Kill This Love cho đến tận bây giờ thì nhóm chỉ chăm chăm lo chạy show và không hề có bất kỳ động thái nào cho thấy sẽ ra mắt sản phẩm mới.

YG từng mạnh dạn tuyên bố mini album của Rosé sẽ được ra mắt đầu tiên nhưng bây giờ vẫn chưa thấy tâm hơi gì. YG từng mạnh dạn tuyên bố mini album của Rosé sẽ được ra mắt đầu tiên nhưng bây giờ vẫn chưa thấy tâm hơi gì.

Đáng nói ở đây chính là việc người hâm mộ của nữ ca sĩ đã liên tục công kích YG Entertainment khi spam comment yêu cầu công ty này hãy nhanh chóng ra mắt album cho Rosé. Qúa đáng hơn, một số fan quá khích còn dùng những lời lẽ nặng nề đối với Kim Jinwoo như: “Không ai trông đợi màn solo của anh ấy đâu”, “FLOP”,… Trước những bình luận khiếm nhã này, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra ngao ngán. Đa số đều cho rằng bộ phận người hâm mộ này của Rosé đang rất quá đáng vì suy cho cùng Jinwoo vẫn là tiền bối của BlackPink.

Fan của Rosé liên tục công kích YG hãy nhanh chóng ra mắt album solo của thần tượng. Fan của Rosé liên tục công kích YG hãy nhanh chóng ra mắt album solo của thần tượng.
Thậm chí, một bình luận kém duyên cho rằng Kim Jinwoo sẽ flop mặc dù anh chàng vẫn chưa ra mắt sản phẩm. Thậm chí, một bình luận kém duyên cho rằng Kim Jinwoo sẽ flop mặc dù anh chàng vẫn chưa ra mắt sản phẩm.
Một số người tỏ ra ngán ngẩm vì bộ phận fan quá khích của Rosé. Một số người tỏ ra ngán ngẩm vì bộ phận fan quá khích của Rosé.

Hiện tại YG Entertainment vẫn chưa hề có bất kỳ động thái nào để đáp lại sự bức xúc từ người hâm mộ của Rosé. Tốt nhất công ty này nên đưa ra những thông tin cụ thể và chính xác về hoạt động của BlackPink cũng như kế hoạch cho từng thành viên để xoa dịu tình hình cũng như thực hiện đúng lời hứa của mình trước đó. Hiện tại, người hâm mộ của BlackPink chỉ biết được mỗi thông tin về album Kill This Love bằng tiếng Nhật sẽ được ra mắt trong thời gian tới, ngoài ra không hề có bất kỳ manh mối nào về sản phẩm comeback.

YG nên đưa ra những thông tin cụ thể và chính xác về hoạt động của BlackPink cũng như kế hoạch cho từng thành viên để xoa dịu tình hình cũng như thực hiện đúng lời hứa của mình trước đó. YG nên đưa ra những thông tin cụ thể và chính xác về hoạt động của BlackPink cũng như kế hoạch cho từng thành viên để xoa dịu tình hình cũng như thực hiện đúng lời hứa của mình trước đó.