Tối này 8/6, concert của BLACKPINK tại Macao đã diễn ra trong sự cổ vũ cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Đêm diễn sẽ thật trọn vẹn nếu như không xảy ra sự cố gần cuối concert: cô nàng Jennie vì lí do sức khỏe đã không thể tham da biểu diễn màn encore cùng các thành viên còn lại.

Vì lí do sức khỏe nên Jennie đã không thể diễn màn encore cùng nhóm. Vì lí do sức khỏe nên Jennie đã không thể diễn màn encore cùng nhóm.

Cụ thể, khi đang biểu diễn ca khúc As If It's Your Last - tiết mục cuối cùng của phần chính concert, Jennie đã phải rời sân khấu giữa chừng trong trạng thái lo lắng. Sự mệt mỏi của nữ thần tượng đã được các fan nhận thấy từ giữa concert, nhưng cô nàng vẫn cố gắng chịu đựng và biểu diễn hết mình cho đến ca khúc cuối cùng. Nhiều fan dự đoán là Jennie bị hoảng sợ do tai nghe của cô nàng gặp vấn đề. Một số BLINKs (tên fandom của BLACKPINK) cũng đã nhìn thấy xe lăn và các thiết bị y tế khác được chuyển đến sau khi concert kết thúc.

Fan quốc tế đang rất lo lắng cho Jennie (BLACKPINK): Mong YG đừng vắt kiệt sức các thành viên chỉ vì tiền ảnh 1Nhiều người đã nhận thấy sự bất ổn về vấn đề sức khỏe của Jennie.

Clip ghi lại cảnh Jennie rời sân khấu giữa chừng với vẻ mặt khá căng thẳng.

Xe đẩy y tế được đưa vào hậu trường sau khi concert kết thúc. Xe đẩy y tế được đưa vào hậu trường sau khi concert kết thúc.
Concert của BLACKPINK tại Macao kết thúc với màn encore của 3 thành viên. Concert của BLACKPINK tại Macao kết thúc với màn encore của 3 thành viên.

Tuy thành viên Rosé giải thích là Jennie chỉ có chút không khỏe thôi, và chính Jennie sau khi concert kết thúc cũng đã lên Instagram trấn an người hâm mộ rằng mình vẫn ổn. Thế nhưng, cộng đồng fan trên toàn thế giới vẫn khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô nàng và các thành viên còn lại, đặc biệt là khi cả nhóm chạy lịch trình dày đặc những ngày vừa qua. Một số bình luận của cư dân mạng về sự việc xảy ra với Jennie trong concert tại Macau:

- Jennie đừng để bị ốm nhé!

- Do lịch trình dày đặc đây mà, hi vọng cô nàng mau khỏe lại.

- Đừng để bị ốm nhé Jennie, dù gì thì sức khỏe vẫn quan trọng nhất.

- Trông cô nàng như hoàn toàn kiệt sức ấy.

- Chạy tour liên tục như thế này mệt mỏi lắm luôn.

- Hi vọng cô nàng sẽ thật khỏe mạnh khi quay trở lại Hàn Quốc.

- Không biết các thành viên còn lại có ổn không. Cảm giác như công ty đang vắt kiệt sức của BLACKPINK chỉ để thu lợi nhuận.

- Cô nàng làm việc rất chăm chỉ vì năm ngoái thì solo, năm nay thì đi tour liên tục, chắc là phải mệt lắm. Đừng để bị ốm nhé!

Có thể thấy người hâm mộ quốc tế đang rất lo lắng cho Jennie khi hashtag #GetWellSoonJennie (Jennie hãy mau khỏe lại) nhanh chóng đạt #1 trending toàn cầu. Có thể thấy người hâm mộ quốc tế đang rất lo lắng cho Jennie khi hashtag #GetWellSoonJennie (Jennie hãy mau khỏe lại) nhanh chóng đạt #1 trending toàn cầu.
Mong sao cô nàng sẽ mau khỏe lại và hi vọng YG sẽ ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu nhé! Mong sao cô nàng sẽ mau khỏe lại và hi vọng YG sẽ ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu nhé!