Âm Nhạc

Fan nữ Quốc tế bất ngờ ôm chầm lấy Sơn Tùng đầy nghẹn ngào: Hóa ra đây chính là lý do?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn gặp gỡ đầy cảm xúc của Sơn Tùng cùng rất nhiều fan, trong đó có cả fan Quốc tế.

Không chỉ nhận được sự yêu mến cũng như có sức ảnh hưởng ở Việt Nam, mà rất nhiều người hâm mộ Quốc tế cũng không tránh khỏi cảm xúc nghẹn ngào khi giao lưu trực tiếp cùng với Sơn Tùng. 

Sơn Tùng 

Mới đây, một đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại màn gặp gỡ giữa Sơn Tùng và một fan nữ người Trung Quốc. Nam ca sĩ gốc Thái Bình ăn mặc cực ngầu, đeo kính râm tạo nên tổng thể vô cùng chất chơi. Sơn Tùng không ngần ngại tiến xuống phía dưới sân khấu để bắt tay, giao lưu cùng người hâm mộ. 

Khoảnh khắc fan Quốc tế rơi nước mắt khi được gặp Sơn Tùng ngoài đời thực 

Khi nhìn thấy Sơn Tùng ngoài đời thực với cự ly cực gần thì fan nữ này đã không kiềm chế được cảm xúc mà lập tức ôm chầm lấy nam ca sĩ để thể hiện sự yêu mến. Được biết, đây là khoảnh khắc cắt ra từ một buổi tập luyện của Sơn Tùng. Sau khi trao cho nhau chiếc ôm nồng thắm, bạn fan này cũng tiết lộ mình đến từ Trung Quốc trong sự bất ngờ của nam ca sĩ, đồng thời chủ động xin chữ kí. 

Không những vậy, cô gái này còn chủ động xin chữ kí nam ca sĩ như bao người hâm mộ khác
Sơn Tùng rất được lòng fan Quốc tế 

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã nhận được sự tương tác lớn, đa phần khán giả đều khen ngợi sự gần gũi, thân thiện của Sơn Tùng. Khi nhìn thấy fan nữ nghẹn ngào đến mức "rơi nước mắt", Sơn Tùng cũng không ngần ngại dành tặng một cái ôm thắm thiết cùng nhiều lời động viên tích cực.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN