Âm Nhạc

Mấy ngày không thấy động tĩnh, fan khui lại trạng thái cũ để 'cà khịa' Jack

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Fan có vẻ hơi nôn nóng sau không ít ngày không thấy tăm hơi của Jack.

Jack được xem là một trong số những nam ca sĩ rất chăm tương tác với fan trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Jack rất thường đăng tải những "lời đường mật" và dặn dò người hâm mộ trong group fandom của mình. Tuy nhiên, những ngày vừa qua lại không thấy bóng dáng anh chàng đâu. Vì vậy, fandom Đom đóm liền có động thái khui lại trạng thái cũ để "cà khịa" Jack.

Fan khui lại trạng thái cũ để "cà khịa" Jack.

Cụ thể, người hâm mộ như đang ra tín hiệu cho thấy đang nôn nóng mong Jack "xuất đầu lộ diện" sau vài ngày không thấy nam ca sĩ đâu. Fan đẩy cụm "ĐỨNG YÊN ĐÓ TUI TỰ CHẠY TỚI" nhanh chóng lọt top trending Twitter. Hóa ra, đây là một câu nói của Jack đã từng đăng tải trên mạng xã hội gửi đến fan.

Jack từng đăng status như thế.

Tuy nhiên những ngày qua, fan cứ "đứng yên" đó chờ mãi mà không thấy Jack xuất hiện trở lại dù ở bất cứ phương diện nào. Chính vì vậy, fandom Đom đóm mới dùng lại câu nói này trending trên Twitter để "cà khịa" lại nam ca sĩ. Fan đã đứng đây từ rất lâu rồi mà những ngày gần đây lại không hề thấy Jack hoạt động.

Fan nửa "cà khịa" nửa nôn nóng mong muốn Jack "xuất đầu lộ diện".

Dù "cà khịa" là vậy, họ vẫn mong ngóng có được tin tức từ Jack giữa những ngày giãn cách xã hội căng thẳng. Ngoài ra, fan cũng rất mong chờ Jack tung thêm nhiều "thính" demo cho sản phẩm sắp tới.

Jack.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN