Đan Trường vừa chính thức phát hành MV mới mang tên Cố quên đi một người, ca khúc là một bản ballad ngọt ngào phù hợp với giọng hát trầm ấm của nam ca sĩ. MV được ekip quay tại Sapa với những khung hình lung linh nhất tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

MV Cố quên đi một người

Để thêm tính ngôn tình, Đan Trường đã mời diễn viên Vũ Hương Giang - Hoa Khôi phụ nữ qua ảnh 2017 tham gia vào MV. Để thêm tính ngôn tình, Đan Trường đã mời diễn viên Vũ Hương Giang - Hoa Khôi phụ nữ qua ảnh 2017 tham gia vào MV.
Được biết, để thực hiện MV lần này, Đan Trường đã đầu tư hơn 200 triệu trong 2 ngày quay hình tại Sapa. Được biết, để thực hiện MV lần này, Đan Trường đã đầu tư hơn 200 triệu trong 2 ngày quay hình tại Sapa.
Lý giải chọn Sa Pa vì theo anh Bo cho biết, những chuyến lưu diễn nước ngoài gần đây khán giả hay hỏi anh và nhắc về Sa Pa như một địa điểm hot của Việt Nam. Vậy nên anh quyết định sẽ quay tại đây để giới thiệu cho fan của mình trong và ngoài nước. Lý giải chọn Sa Pa vì theo anh Bo cho biết, những chuyến lưu diễn nước ngoài gần đây khán giả hay hỏi anh và nhắc về Sa Pa như một địa điểm hot của Việt Nam. Vậy nên anh quyết định sẽ quay tại đây để giới thiệu cho fan của mình trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Hình ảnh trẻ trung như trai 20 của Đan Trường tạo được nhiều sự chú ý. Hình ảnh trẻ trung như trai 20 của Đan Trường tạo được nhiều sự chú ý.

Fan đứng ngồi không yên với vẻ đẹp không tuổi của Đan Trường trong MV ngôn tìnhFan đứng ngồi không yên với vẻ đẹp không tuổi của Đan Trường trong MV ngôn tìnhFan đứng ngồi không yên với vẻ đẹp không tuổi của Đan Trường trong MV ngôn tình