Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch bắt trend vũ đạo SEA Games 31 cực ăn rơ, fan đồng loạt 'đẩy thuyền' rần rần

Thụy Hân
Chia sẻ

Lâu rồi người hâm mộ mới được nhìn thấy Lan Ngọc và S.T nhảy nhót với nhau thế này.

Trong khoảng thời gian diễn ra SEA Games 31, trên Tik Tok xuất hiện điệu nhảy dễ thương nhằm quảng bá cho sự kiện cũng như ủng hộ các thành viên đội tuyển nước nhà. Là một người thường xuyên bắt trend và thích nhảy nhót, Ninh Dương Lan Ngọc tất nhiên không thể bỏ qua. 

Và đáng chú ý là lần này, nữ diễn viên không bắt trend một mình mà còn rủ cả S.T Sơn Thạch thực hiện chung. 

Fan đẩy thuyền khi Lan Ngọc và S.T bắt trend vũ đạo SEA Games 31.

Theo đó, đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch bắt trend vũ đạo SEA Games 31 được chính nữ diễn viên đăng tải trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Cả hai diện trang phục đơn giản thoải mái và gương mặt cũng mấy phần tự tin vào lần thể hiện này. 

Trend vũ đạo SEA Games 31 là liên hoàn những động tác tay thú vị khác nhau, có sự liên kết theo nhịp nhưng nhìn chung cũng không quá khó. Đặc biệt là với sở trường vũ đạo như Lan Ngọc và S.T thì lại càng không. Cả hai bắt nhịp rất nhanh và thực hiện từng động tác rất chắc chắn, mạnh mẽ.

Từng chuyển động của S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc rất đều nhau, nhìn rất đẹp mắt. Biểu cảm tươi tắn của cả hai cũng giúp cho màn bắt trend thêm năng lượng tích cực.

Lâu rồi các fan mới lại thấy Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch nhảy nhót vui vẻ cùng nhau thế này, lại còn kết hợp rất ăn ý nên vô cùng thích thú. Dân tình đều đồng loạt để lại bình luận "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi bởi độ đẹp đôi từ visual cho đến sự đồng điệu trong cách nhảy nhót. 

Cách đây không lâu, cũng đã xuất hiện không ít lời đồn thổi hai người nghỉ chơi với nhau nhưng cả Lan Ngọc và S.T đều không ít lần có động thái phủ nhận điều đó. Chính vì thế, những đoạn clip nhảy nhót cùng nhau thế này của hai tất nhiên rất được ủng hộ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức xoay quanh Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN