Mới đây, trên trang Facebook chính thức của 365 đã đăng một bức ảnh chụp lại đôi chân của 5 chàng trai mặc vest với nội dung: “Xin chào, chúng tôi đã trở lại”. Hình ảnh bất ngờ này đã khiến các fan của nhóm “dậy sóng” vì đây là đội hình trước khi Tronie rời nhóm. Liệu có một sự tái hợp lại cả 5 thành viên hay “người mới” kia là nhân vật đặc biệt nào đó? Chúng tôi đã liên lạc với đại diện truyền thông của nhóm và được trả lời rằng mọi thứ vẫn đang được giữ trong vòng bí mật, sẽ được chính thức công bố vào cuộc họp báo lúc 2h ngày mai (7/9).

 365 tái xuất với dự án mới gồm 5 thành viên, tuy nhiên, gương mặt của các thành viên trong nhóm vẫn được giấu kín. 365 tái xuất với dự án mới gồm 5 thành viên, tuy nhiên, gương mặt của các thành viên trong nhóm vẫn được giấu kín.

Fan dậy sóng khi 365 tung ảnh sẽ trở lại với 5 người

365 là nhóm nhạc gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường âm nhạc Việt Nam, bằng chứng, tất cả các sản phẩm âm nhạc của nhóm luôn được người hâm mộ đón nhận với lượt nghe và chia sẻ đạt mốc “kinh khủng”. Bên cạnh đó, nhóm nhạc tài năng này còn gồm những thành viên có ngoại hình sáng, lôi cuốn người nhìn, vì thế mà mà cái tên 365 không bao giờ 'nguội'.

 365 và sản phẩm đầu tiên “trình làng” với 5 thành viên sáng giá trước đây. 365 và sản phẩm đầu tiên “trình làng” với 5 thành viên sáng giá trước đây.

Và với thông tin này, khán giả đang mong đợi 365 “5 thành viên” sẽ quay trở lại, dù là ai đi nữa thì nhóm sẽ tiếp tục “bùng nổ” trên thị trường âm nhạc Việt Nam.