Fan châu Á háo hức mua vé concert G-Dragon tại Bangkok giá chỉ 1,7 triệu đồng

Hương NgânĐăng lúc

Trong khi đó, mức giá cao nhất Dragon 2017 World Tour: ACT III, M.O.T.T.E tại Thái Lan lên đến 5,4 triệu đồng.

Sau khi phát hành album được đặt theo tên thật Kwon Ji Yong, G-Dragon còn thực hiện tour vòng quanh thế giới thứ hai trong sự nghiệp solo. G-Dragon 2017 World Tour: ACT III, M.O.T.T.E được khởi động vào ngày 10/6 tại sân vận động World Cup, Seoul với hơn 40.000 khán giả và sẽ kết thúc vào ngày 20/9.

Tour diễn đi qua 18 thành phố châu Á và Bắc Mỹ như Macao, Singapore, Chicago, Los Angeles, Miami, New York (Mỹ), Osaka, Tokyo (Nhật Bản)… Thậm chí mới đây, YG Entertainment còn bổ sung thêm 5 điểm dừng chân cho tour diễn ở Birmingham, London (Vương quốc Anh), Amsterdam (Hà Lan), Paris (Pháp) và Berlin (Đức).

G-Dragon từng lý giải, anh lấy tên tour diễn M.O.T.T.E với hàm ý Moment of truth the end (Khoảnh khắc của sự thật).

Sau khi “càn quyét” Singapore vào cuối tháng 6 vừa qua, thì Bangkok (Thái Lan) sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của G-Dragon.

Tại đây, thủ lĩnh nhóm BigBang sẽ tổ chức hai đêm diễn liên tiếp vào ngày 7 và 8/7 tại Impact Arena, Muang Thong Thani. Trước đó, năm 2013, tour diễn thế giới đầu tiên G-Dragon World Tour: One of a Kind của anh có 27 show tại 13 thành phố và quốc gia, thu hút hơn 570.000 khán giả.

Được biết, không chỉ fan Thái Lan và rất nhiều người hâm mộ châu Á đang mong ngóng xem concert của G-Dragon ở xứ sở Chùa Vàng. Với mức vé chỉ từ 2.500 đến 8.000 Baht trở lên (từ 1,7 triệu đến 5,4 triệu đồng) nhiều bạn trẻ dễ dàng có thể mua vé xem thần tượng biểu diễn.

Tour diễn cũng đánh dấu thời điểm G-Dragon tạm vắng bóng 2 năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm 2018.

Hợp tác với nam ca sĩ với trong chuyến lưu diễn này là Willo Perron - giám đốc sáng tạo nổi tiếng thế giới. Trong hơn 20 năm qua, Perron từng cộng tác nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất như Rihanna, Kanye West và Drake.

BÀI VIẾT

Hương Ngân