Mới đây, cộng đồng fan Lisa nói riêng và fan BLACKPINK nói chung đang dậy sóng với danh sách các màn trình diễn tại world tour được đưa vào CD và DVD. Cụ thể, đa số các tiết mục đều được đưa vào đĩa cứng để bán ra, thế nhưng, tất cả những sân khấu trình diễn solo của Lisa dùng nhạc gốc của nghệ sĩ khác đều không xuất hiện trong danh sách. Solo stage của Lisa được cồng đồng fan nhận xét là một trong những tiết mục đỉnh cao của world tour, thế nên việc loạt màn biểu diễn của cô nàng không được đưa vào CD và DVD khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Solo stage của Lisa không hề xuất hiện trong danh sách các ca khúc được đưa vào đĩa cứng. Solo stage của Lisa không hề xuất hiện trong danh sách các ca khúc được đưa vào đĩa cứng.

Nguyên nhân được cho là do YG không sở hữu bản quyền các ca khúc mà Lisa nhảy. Những tiết mục cô nàng cover vẫn được đưa vào đĩa cứng, nhưng những bài hát mà Lisa sử dụng nhạc gốc lại không có trong danh sách. Đa số người hâm mộ chỉ trích YG vì lẽ ra công ty này nên nghĩ trước cho nghệ sĩ bằng cách để Lisa cover hoàn toàn hoặc mua bản quyền ca khúc sớm hơn, họ đồng loạt lên tiếng sẽ không mua bản cứng nếu YG không tìm cách bổ sung loạt solo stage của Lisa. Một số bình luận cụ thể:

Nhiều fan cho rằng YG đang đối xử không công bằng với Lisa. Nhiều fan cho rằng YG đang đối xử không công bằng với Lisa.

Fan BlackPink dậy sóng: Sân khấu solo của Lisa không xuất hiện trong DVD concert, lý do là ảnh 2

Họ sẽ không mua DVD và cho rằng YG sẽ thua lỗ khi bản cứng không có solo stage của Lisa. Họ sẽ không mua DVD và cho rằng YG sẽ thua lỗ khi bản cứng không có solo stage của Lisa.

Fan BlackPink dậy sóng: Sân khấu solo của Lisa không xuất hiện trong DVD concert, lý do là ảnh 4

Với uy tín hiện tại của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, YG thừa sức mua được bản quyền các ca khúc mà Lisa trình diễn. Với uy tín hiện tại của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, YG thừa sức mua được bản quyền các ca khúc mà Lisa trình diễn.
Lisa là thành viên có sức hút trên thị trường quốc tế với lượng fan siêu khủng. Lisa là thành viên có sức hút trên thị trường quốc tế với lượng fan siêu khủng.
Với tình hình hiện tại, nếu muốn bán được bản cứng thì YG nên tìm cách bổ sung sân khấu của Lisa vào ngay thôi. Với tình hình hiện tại, nếu muốn bán được bản cứng thì YG nên tìm cách bổ sung sân khấu của Lisa vào ngay thôi.

Một trong những màn trình diễn từng gây bão của Lisa tại world tour.