Âm Nhạc

Eunhyuk (Super Junior) sắm căn hộ xa hoa cho mẹ, lý do đằng sau khiến nhiều người cảm động

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau nhiều năm phấn đấu, cuối cùng nam thần tượng cũng mua được một căn nhà cho cha mẹ mình.

Trong chương trình Mr. House Husband 2, Eunhyuk (Super Junior) tiết lộ rằng mình đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một căn nhà sang trọng tặng cho gia đình với diện tích hơn 260 mét vuông.

Toàn cảnh ngôi nhà của gia đình Eunhyuk.

Sau nhiều năm phải sống xa người thân, hiện tại Eunhyuk muốn dành thời gian ở bên gia đình. “Tôi nghĩ mình nên sống với gia đình, vậy nên tôi đã dùng gần như toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng vào bất động sản”. Đặc biệt, nguyên nhân sâu xa còn nằm ở việc sức khỏe của mẹ nam idol đang ngày càng xuống dốc vì căn bệnh viêm phổi.

Ảnh chụp chung của mẹ và Eunhyuk cách đây nhiều năm.

Trở lại năm 2017, mẹ Eunhyuk được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi kẽ và bà chỉ có thể sử dụng 37% phổi của mình. Eunhyuk giải thích: “Bệnh viện đề nghị mẹ tôi nên được ghép phổi. Nếu được ghép phổi, thì mẹ có thể sống nhiều nhất là 7 năm”.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Thành thật mà nói, lý do tôi quyết định sống với gia đình là vì sức khỏe của mẹ tôi đã suy kiệt. Bác sĩ không cho chúng tôi biết thời gian cụ thể mà bà ấy còn, nhưng họ luôn nói với chúng tôi rằng hãy chuẩn bị tinh thần”.

Hình ảnh bên trong ngôi nhà hoàng tráng của anh chàng.

Eunhyuk cũng kể rằng mình thường sẽ chạy xuống nhà ngay khi nghe thấy tiếng ho của mẹ để kiểm tra xem mẹ có ổn hay không. Chỉ khi biết mẹ không sao, Eunhyuk mới có thể yên tâm đi ngủ.

Mẹ anh cũng cảm nhận được việc con trai quan tâm và lo lắng cho mình nhiều như thế nào. Bà chia sẻ: “Eunhyuk là đứa con trai khiến trái tim tôi vô cùng cảm động. Tôi muốn mãi ở bên cạnh con trai mình. Đó là niềm vui và hạnh phúc của tôi khi được sống cùng con”.

Mẹ Eunhyuk chia sẻ trên chương trình về bệnh tình của mình và sự hiếu thảo của Eunhyuk.

Eunhyuk nói thêm: “Trong khi tôi quảng bá với Super Junior, tôi đã phải xa cha mẹ gần 20 năm và tôi không thể làm gì nhiều cho họ. Vì vậy, mục tiêu của tôi là trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình”.

Eunhyuk đã hoạt động vô cùng chăm chỉ với Super Junior kể từ khi ra mắt đến nay.

Năm 2012, nam ca sĩ từng chia sẻ rằng mình vẫn luôn ấp ủ hi vọng mua cho bố mẹ một ngôi nhà kể từ khi còn là một thực tập sinh. Vì bản thân đã lớn lên trong một ngôi nhà không phòng tắm, phải thường xuyên sử dụng nhà tắm công cộng ở trạm xe lửa gần nhà, Eunhyuk cho biết: "Tôi không hề tỏ ra bất mãn đối với cuộc sống của gia đình trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi thực sự ghét nhìn thấy ba mẹ vật lộn với cuộc sống”. Cuối cùng, nam thần tượng cũng đã thực hiện được ước mơ của mình sau nhiều năm cống hiến.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN