Sáng 13/10, MV Em của ngày hôm qua chính thức vượt mốc 100 triệu view, trở thành MV thứ 4 của Sơn Tùng M-TP làm được điều này. Cũng nhờ thành tích trên, nam ca sĩ Lạc trôi lập kỉ lục là nghệ sĩ đầu tiên ở Vpop sở hữu đến 4 MV đạt được 100 triệu lượt xem. 

Em của ngày hôm qua đạt 100 triệu view, Sơn Tùng lại lập kỉ lục mớiEm của ngày hôm qua ra mắt ngày 19/1/2014, có thể được xem là sản phẩm ghi dấu cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp Sơn Tùng, mang tên tuổi anh đến gần hơn với khán giả trẻ. Trước MV này, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh là 3 sản phẩm của nam ca sĩ đạt 100 triệu view.

MV Em của ngày hôm qua 

2017 có thể được xem là 1 năm bùng nổ khi giọng ca Thái Bình liên tục cho ra mắt loạt sản phẩm và xuất hiện trên các sân khấu lớn Việt Nam lẫn quốc tế. 2017 có thể được xem là 1 năm bùng nổ khi giọng ca Thái Bình liên tục cho ra mắt loạt sản phẩm và xuất hiện trên các sân khấu lớn Việt Nam lẫn quốc tế.
Vừa qua, giọng ca Nơi này có anh vừa cho ra mắt tự truyện kể về cuộc đời và hành trình hoạt động nghệ thuật. Vừa qua, giọng ca Nơi này có anh vừa cho ra mắt tự truyện kể về cuộc đời và hành trình hoạt động nghệ thuật.
Tất nhiên, năm 2017 đầy năng suất không chỉ khép lại ở đó, anh chàng vẫn đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại với dự án âm nhạc mới trong thời gian tới. Tất nhiên, năm 2017 đầy năng suất không chỉ khép lại ở đó, anh chàng vẫn đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại với dự án âm nhạc mới trong thời gian tới.