Mới đây, Ed Sheeran đã chính thức cho ra mắt ca khúc South Of The Border hợp tác cùng hai nghệ sĩ Camila Cabello và Cardi B. Ngay từ thời điểm nhá hàng về màn kết hợp của bộ ba này, người hâm mộ đã thật sự háo hức và nóng lòng để có thể chứng kiến những nhân vật này sẽ tạo nên một sản phẩm như thế nào. Và không để cho khán giả phải thất vọng, South Of The Border thật sự là một ca khúc vô cùng hay ho và đáng nghe.

 Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B đã có một màn hợp tác đầy thú vị. Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B đã có một màn hợp tác đầy thú vị.

Giai điệu có lẽ chính là yếu tố tiên quyết để tạo nên sự thành công cho một bài hát và South Of The Border đã làm rất tốt vai trò này. Ngay từ những câu hát đầu của Ed Sheeran đã không khó để nhận ra đây là một ca khúc với phần melody rất dễ cảm, bên cạnh đó giọng hát ấm áp thương hiệu của nam ca sĩ càng khiến cho người nghe sẽ phải liêu xiêu. Đặc biệt phần điệp khúc của South Of The Border với vòng hòa âm sôi động na ná Shape Of You đình đám trước đó sẽ khiến cho người nghe khó lòng ngồi yên.

Tiếp theo phải kể đến màn thể hiện quá mượt của Camila Cabello, cô nàng đã tạo nên một thái cực vô cùng đối lập với Ed Sheeran khi mang cái chất la-tin vừa quyến rũ vừa hoang dại của mình vào bài hát. Những đoạn luyến láy đầy mê hoặc của Camila Cabello thật sự như là một thứ gia vị mới lạ cho South Of The Border. Phân đoạn Camila Cabello và Ed Sheeran hòa giọng chung với nhau lại hợp lý bất ngờ, người tung kẻ hứng đã tạo nên một màn “battle” rất ấn tượng.

 Ed Sheeran và Camila Cabello đã có màn hòa giọng ấn tượng. Ed Sheeran và Camila Cabello đã có màn hòa giọng ấn tượng.

Và không thể không nhắc đến Cardi B, phải nói lần này nữ rapper đã có một sự thay đổi mạnh mẽ khi hợp tác cùng Ed Sheeran và Camila Cabello. Cô nàng đã không ngại thử sức mình ở một flow rap khá lạ và bắt tai, không còn là những sự hầm hố ở Bodak Yellow hay gần đây nhất là Press. Cardi B cũng mang lại một cảm giác vui tươi và tích cực hơn nhiều trong sản phẩm hợp tác lần này.

 Cardi B có màn thể hiện ấn tượng trong South Of The Border. Cardi B có màn thể hiện ấn tượng trong South Of The Border.

Đây chắc chắn là một ca khúc mà bạn không thể bỏ lỡ, không phải vì có sự góp mặt của những cái tên đình đám mà nó thật sự là một sản phẩm chất lượng. Liệu với sự kết hợp của ba ngôi sao này, South Of The Border có làm nên chuyện lớn và chấm dứt chuỗi ngày thống trị của Old Town Road hay không?

South Of The Border – Ed Sheeran, Camila Cabello, Cardi B

Xem thêm: Ed Sheeran bắt tay cùng Camila Cabello và cardi B trong ca khúc mới