Dòng sự kiện Chi Pu debut vai trò ca sĩ vẫn chưa thể hết hot bởi mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ MV thứ 3 - Sản phẩm nằm trong chuỗi dự án dài hơi từ cô nàng. Trước những mỉa mai, đả kích từ đồng nghiệp cũng như cư dân mạng về khả năng hát live của Chi Pu, nam ca sĩ Duy Mạnh đã lên tiếng về vấn đề này.

Cụ thể ở một bình luận trên trang cá nhân, anh cho biết vốn dĩ bản thân Chi Pu đã xác định đi hát để đánh bóng tên tuổi kiếm tiền và vì live dở nên cô ấy đã chọn những bài hát ít, chủ yếu là beat và khoe vũ đạo. Với giọng ca Kiếp đỏ đen thì việc làm này cũng giống với nhiều ca sĩ Hàn không có giọng hát khác.

Em ấy có cần hát hay để đi hát đâu. Em ấy làm MV để thu hút fan và người xem. Biết đâu lại nhận thêm vài hợp đồng quảng cáo mấy tỷ… Em ấy còn trẻ kiếm được tiền không vi phạm pháp luật thì có gì sai? Tốt nhất là nên phục. Hát hay, hát dở khi bước chân vào showbiz mục đích cuối cùng vẫn là danh vọng và tiền bạc” - Duy Mạnh bộc bạch.

Duy Mạnh chia sẻ quan điểm về lùm xùm Chi Pu đi hát những ngày qua. Duy Mạnh chia sẻ quan điểm về lùm xùm Chi Pu đi hát những ngày qua.
Thêm 1 bình luận từ nam ca/nhạc sĩ bày tỏ về vấn đề này. Thêm 1 bình luận từ nam ca/nhạc sĩ bày tỏ về vấn đề này.
“Mục đích cuối cùng là kiếm tiền hợp pháp” - Duy Mạnh thẳng thắn. Mục đích cuối cùng là kiếm tiền hợp pháp” - Duy Mạnh thẳng thắn.

Chi Pu vẫn đang trong khoảng thời gian thực hiện dự án âm nhạc lớn 2017. Sau 2 MV “gây sốt” Từ hôm nayCho ta gần hơn, cô nàng sẽ trình làng sản phẩm thứ 3 sắp tới.

MV Từ hôm nay

MV Cho ta gần hơn