Duy Khánh bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' Hòa Minzy có thái độ lồi lõm, chuyện gì đã xảy ra?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì từ trước đến nay, Hòa Minzy và Duy Khánh vốn là những người bạn thân thiết trên các gameshow truyền hình lẫn ngoài đời.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng quan tâm trước đoạn tin nhắn "bóc phốt" Hòa Minzy của Duy Khánh. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì từ trước đến nay, Hòa Minzy và Duy Khánh vốn là những người bạn thân thiết trên các gameshow truyền hình lẫn ngoài đời.

Duy Khánh bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' Hòa Minzy có thái độ lồi lõm, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1

Thế nhưng, đây thật ra chỉ là một sự "tức nước vỡ bờ" đến từ Duy Khánh vì Hòa Minzy thất hứa hết lần này đến lần khác vì vấn đề... quà tặng. Cụ thể, Duy Khánh cho biết: "Có một cô ca sĩ trẻ với hàng loạt bài hit và giàu có hứa tặng quà tân gia từ 4 tháng trước đến nay mà vẫn chưa thấy.

Thay vào đó là cô ấy hàng ngày vào reaction story của tôi với thái độ rất lồi lõm và cà khịa. Tôi xin phép không tiết lộ danh tính của Hòa Minzy ra để tránh gây ảnh hưởng đến cô ấy".

Duy Khánh bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' Hòa Minzy có thái độ lồi lõm, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2

Đáp lại màn "bóc phốt" từ Duy Khánh, Hòa Minzy liên tục "mắng mỏ" người anh hồ đồ. Trong khi cô nàng vẫn luôn luôn nghĩ đến việc mua quà tặng Duy Khánh trong những dịp đi chơi xa hay lưu diễn.

Duy Khánh bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' Hòa Minzy có thái độ lồi lõm, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3

Đoạn tin nhắn của Hòa Minzy và Duy Khánh sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự thích thú từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng, 2 con người này thật sự chơi thân với nhau là điều quá dễ hiểu khi ai cũng sở hữu "năng lực" lầy lội khó có đối thủ.

Duy Khánh bất ngờ lên tiếng 'bóc phốt' Hòa Minzy có thái độ lồi lõm, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4

Thậm chí, trong một số bản cover, Hòa Minzy và Duy Khánh còn thể hiện concept, khả năng diễn xuất cũng không hề giống ai của mình. Hy vọng trong tương lai, cả 2 sẽ mang đến những bản cover nghiêm chỉnh từ đầu đến cuối để khán giả chiêm ngưỡng sẽ như thế nào.

Xem thêm: 

BÀI VIẾT

Đậu Đậu