Âm Nhạc

Âm Nhạc

Là đôi bạn thân đình đám, Duy Khánh bất ngờ để lộ chi tiết 'sứt mẻ' tình bạn với Miu Lê?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì xảy ra với Duy Khánh và Miu Lê thế này?

Duy Khánh và Miu Lê có lẽ là một trong những đôi bạn thân không còn xa lạ gì với khán giả. Bởi cả hai không chỉ "hợp cạ" nhau trong suy nghĩ, tính cách mà luôn sát cánh bên nhau trong nghệ thuật.

Là đôi bạn thân đình đám, Duy Khánh bất ngờ để lộ chi tiết 'sứt mẻ' tình bạn với Miu Lê? Ảnh 1

Mới đây, cả hai lại tiếp tục khiến dân mạng thích thú khi rủ rê nhau đi du lịch sẵn tiện "bắt trend" Tik Tok. Trong đoạn clip được Duy Khánh đăng tải, có thể thấy Duy Khánh và cả Miu Lê cùng nhau xuất hiện trong một khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng.

Là đôi bạn thân đình đám, Duy Khánh bất ngờ để lộ chi tiết 'sứt mẻ' tình bạn với Miu Lê? Ảnh 2

Cả hai cùng nhau bắt trend nhảy nhót giữa khung cảnh thiên nhiên thế này đã khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú. Thế nhưng, chỉ vừa mới nghiêm túc nhảy nhót cùng Duy Khánh chừng nửa đoạn đầu thì Miu Lê lại bất ngờ "dở chứng", cố tình tạo những khoảnh khắc vô cùng "lầy lội" khiến cho Duy Khánh không thể nào nhảy được nữa thì Miu Lê mới hả dạ.

Là đôi bạn thân đình đám, Duy Khánh bất ngờ để lộ chi tiết 'sứt mẻ' tình bạn với Miu Lê? Ảnh 3

Ngay lập tức, đăng tải đoạn clip và Duy Khánh cũng đính kèm dòng chú thích: "Tức quá...", cho thấy nam diễn viên rất tức giận trước màn "phá trend" này của cô bạn thân lầy lội. Cuối cùng, Duy Khánh đành phải tắt điện thoại luôn chứ không thể qua cùng Miu Lê được nữa.

Là đôi bạn thân đình đám, Duy Khánh bất ngờ để lộ chi tiết 'sứt mẻ' tình bạn với Miu Lê? Ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thể hiện sự thích thú trước tính cách "lầy lội" quá đáng yêu của Miu Lê. Và netizen hi vọng cả hai sẽ cùng nhau có thêm nhiều đoạn clip bắt trend phiên bản "hoàn hảo" hơn trong tương lai.

Về Miu Lê, vừa qua nữ ca sĩ đã chính thức đánh dấu sự qua trở lại đường đua khi cho ra mắt MV Vì mẹ anh bắt chia tay kết hợp cùng giọng rap của Karik. Đây là sáng tác của Châu Đăng Khoa với thể loại RnB sôi động. Đặc biệt, bản phối với những đoạn drop ấn tượng sẽ khiến nhiều người lắc lư. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Miu Lê sau thời gian dài vắng bóng hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ cho người hâm mộ

Là đôi bạn thân đình đám, Duy Khánh bất ngờ để lộ chi tiết 'sứt mẻ' tình bạn với Miu Lê? Ảnh 5

Từ thời điểm ra mắt cho đến nay, ca khúc luôn nằm trong #1 Trending Youtube, viral mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Và sức nóng của ca khúc này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. 

Là đôi bạn thân đình đám, Duy Khánh bất ngờ để lộ chi tiết 'sứt mẻ' tình bạn với Miu Lê? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật nhưng thông tin mới nhất về Miu Lê và Duy Khánh! 

Xem thêm: Chỉ một hành động, Duy Khánh chứng minh rõ tình cảm dành cho Miu Lê mỗi khi nữ ca sĩ tái xuất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN