Mới đây, Dương Triệu Vũ đã khiến khán giả được một phen háo hức khi bất ngờ tung ra teaser cho MV Em lỡ thôi à?, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng. Hợp tác với ca sĩ Dương Triệu Vũ trong Em lỡ thôi à? là nhạc sĩ Vương Anh Tú. Anh chàng nhạc sĩ tài năng này được biết đến là người tạo nên các bản hit Anh cứ đi đi, Giúp anh trả lời những câu hỏi, Có tất cả nhưng thiếu anh,… Đặc biệt, Dương Triệu Vũ sẽ không tái xuất 1 mình mà còn “rủ rê” nữ ca sĩ Bảo Anh tham gia vào MV với vai trò bí mật.

Dương Triệu Vũ tái xuất làng nhạc với dàn khách mời vô cùng chất lượng, hứa hẹn sẽ khiến cho nhiều khán giả bất ngờ. Dương Triệu Vũ tái xuất làng nhạc với dàn khách mời vô cùng chất lượng, hứa hẹn sẽ khiến cho nhiều khán giả bất ngờ.

Trong đoạn teaser dài 24 giây hé lộ những lát cắt của MV Em lỡ thôi à? , Dương Triệu Vũ vào vai một người đã có gia đình. Trớ trêu thay, tai nạn xe hơi bất ngờ ập đến khiến anh phải ngồi xe lăn. Đoạn teaser cũng không nói rõ vợ của Dương Triệu Vũ trong MV là ai, thế nhưng sự chuyển đoạn liên tiếp từ lúc Dương Triệu Vũ gọi điện cho vợ đến lúc người nhấc máy lại là… Hồ Vĩnh Anh, lẽ nào có một câu chuyện đam mỹ ẩn chứa đằng sau?

Dương Triệu Vũ gọi điện cho người có tên là Vợ yêu… Dương Triệu Vũ gọi điện cho người có tên là Vợ yêu…
Nhưng đoạn chuyển cảnh lại là nam diễn viên Hồ Vĩnh Anh bắt máy, lẽ nào đây là một chuyện tình đam mỹ? Nhưng đoạn chuyển cảnh lại là nam diễn viên Hồ Vĩnh Anh bắt máy, lẽ nào đây là một chuyện tình đam mỹ?

Vậy thì nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh sẽ là ai trong MV? Sự quan tâm của Bảo Anh đối với Dương Triệu Vũ càng làm khán giả thắc mắc. Tuy nhiên, ở phần cuối teaser thì hình ảnh Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và Hồ Vĩnh Anh cùng đứng nhìn về một hướng giữa một buổi tiệc được trang trí trong sân nhà lại càng gây tò mò liệu có sự thêm sự xuất hiện của nhân vật nào nữa hay không trong MV Em lỡ thôi à? Và theo như poster chính thức thì đó chính là sự xuất hiện của Thanh Tú. Không loại trừ khả năng đây là một cuộc tình tay 4?

Vai trò của Bảo Anh trong MV vẫn còn là một điều bí mật. Vai trò của Bảo Anh trong MV vẫn còn là một điều bí mật.
Hành động quan tâm của Bảo Anh dành cho Dương Triệu Vũ khiến nhiều người tò mò. Hành động quan tâm của Bảo Anh dành cho Dương Triệu Vũ khiến nhiều người tò mò.
Phân đoạn khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và có hơi… rờn rợn. Phân đoạn khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và có hơi… rờn rợn.

Nhiều kịch bản thú vị được khán giả phỏng đoán sau khi xem teaser MV Em lỡ thôi à?. Điều đó cho thấy, Em lỡ thôi à? hứa hẹn sẽ là một kịch bản thú vị với câu chuyện tình yêu nhiều tréo ngoe. Được biết, Đinh Hà Uyên Thư – nữ đạo diễn tài năng với các MV triệu views là đạo diễn của MV Em lỡ thôi à?, chắc chắn cô nàng sẽ khiến cho khán giả phải đau đầu để suy luận khi xem sản phẩm từ Dương Triệu Vũ.

MV Em lỡ thôi à? chính thức phát sóng vào lúc 20h ngày 29/8 trên kênh youtube của Dương Triệu Vũ.

Xem thêm: Chưa xong tin đồn với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ ‘bỏ trốn’ ra nước ngoài để ‘hẹn hò’ với nhau