Trưa 21/1, Dương Triệu Vũ chính thức ra mắt MV Tết vạn lộc phúc an như lời chúc Tết an khang thịnh vượng mà anh muốn gửi đến tất cả khán giả. Trong khung cảnh tươi sáng, cảnh sắc ngập tràn hơi thở xuân từ chiếc áo dài truyền thống, đoàn lân, vườn mai đào nở rộ,… nam ca sĩ thể hiện sự háo hức cũng như niềm vui khi khép lại năm cũ và đón chào một năm mới ngập tràn hy vọng.

MV Tết vạn lộ phúc an 

Ca từ của bài hát cũng thể hiện gần như tất cả cảnh sắc ngày Tết, cùng giọng hát cảm xúc, nội lực của Dương Triệu Vũ càng khiến người nghe thấy không khí thêm rộn rã. Đặc biệt lần này nam ca sĩ còn “chơi lớn” đầu tư hẳn một chiếc khinh khí cầu khổng lồ để… về nhà trong MV. Được biết đây cũng là cảnh quay khó nhất vì không chỉ quay ở độ cao trong tình trạng khá chơi vơi mà còn bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Lúc khinh khí cầu bay lên gặp sự cố chao đảo khá mạnh khiến Dương Triệu Vũ suýt ngã, may mắn nam ca sĩ vẫn giữ được sự bình tĩnh, nhanh chóng ổn định tinh thần để tiếp tục.

Ban đầu ekip dự định quay lúc 16h30 chiều nhưng do gió lớn khó điều khiển khinh khí cầu theo chiều máy quay nên phải dời sang 5h sáng hôm sau. Dù phải chờ đợi thời gian dài nhưng Dương Triệu Vũ cực kỳ tươi tỉnh để hoàn thành trọn vẹn cảnh quay đặc biệt này.

 Dương Triệu Vũ chia sẻ mình đặc biệt yêu thích phân cảnh này vì luôn mong muốn bản thân cũng như tất cả mọi người đều có thể gác lại những bộn bề năm cũ, tạm ngưng công việc để trở về sum họp bên gia đình. Dương Triệu Vũ chia sẻ mình đặc biệt yêu thích phân cảnh này vì luôn mong muốn bản thân cũng như tất cả mọi người đều có thể gác lại những bộn bề năm cũ, tạm ngưng công việc để trở về sum họp bên gia đình.

Bên cạnh đó, ekip đã phải huy động một lực lượng nhân sự lớn cùng nhau chuẩn bị cho phân cảnh ý nghĩa và cực kỳ hoành tráng này. Tuy đây chỉ là một MV mang ý nghĩa chúc Tết nhưng giọng hát Em lỡ thôi à? vẫn mạnh tay đầu tư, trau chuốt trong từng chi tiết, thể hiện sự tôn trọng với khán giả cũng như tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho sản phẩm “cộp mác” Dương Triệu Vũ.

 Tuy chỉ là MV mừng Tết nhưng vẫn được nam ca sĩ đầu tư mạnh mẽ. Tuy chỉ là MV mừng Tết nhưng vẫn được nam ca sĩ đầu tư mạnh mẽ.

Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ vừa phát hành sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát nên đối với anh mùa Xuân này lại càng thêm ý nghĩa. Không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi mà còn để nam ca sĩ nạp lại năng lượng chuẩn bị ra mắt hàng loạt dự án dài hơi sắp tới. Với phát ngôn trong năm 2020 sẽ “bùng nổ” và phá vỡ vùng an toàn của chính mình, Dương Triệu Vũ đang hào hứng hơn bao giờ hết để mang đến cho khán giả những sản phẩm thật chất lượng nhưng cũng không kém phần đột phá.

Dương Triệu Vũ gặp nguy hiểm, suýt ngã từ trên khinh khí cầu khi quay MV Tết ảnh 2 Dương Triệu Vũ gặp nguy hiểm, suýt ngã từ trên khinh khí cầu khi quay MV Tết ảnh 3 Dương Triệu Vũ gặp nguy hiểm, suýt ngã từ trên khinh khí cầu khi quay MV Tết ảnh 4